Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

4 ngân hàng cho vay mua xe ô tô tốt nhất hiện nay

Vay mua xe ô tô, khách hàng được vay tối đa 90% giá trị xe mà lãi suất chỉ từ 5% thời gian vay kéo dài đến 96 tháng.

Khách hàng muốn vay tiền ngân hàng để mua ô tô mới để thỏa niềm mơ ước sở hữu 1 chiếc xế hộp phục vụ nhu cầu đi lại và kinh doanh sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

4 ngân hàng cho vay mua xe ô tô tốt nhất hiện nay

Các chương trình ưu đãi vay mua xe tốt nhất hiện nay

Hiện Ngân hàng SHB phối hợp cùng đối tác Thaco Trường Hải đưa ra chương  trình ưu đãi dành cho các khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô của Thaco Trường Hải với lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ 5%/năm và khách hàng còn được vay tối đa tới 90% giá trị xe. Thời gian vay lên tới 96 tháng.

Khách hàng tham gia vay mua xe tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 6%/năm từ gói ưu đãi 2000 tỷ đồng mà ngân hàng BIDV dành riêng cho khách hàng vay mua ô tô với thời gian vay kéo dài trong 84 tháng.

Còn tại Ngân hàng VietBank, khách hàng vay mua xe được giải ngân cực kỳ nhanh chóng – chỉ trong 8h, VietBank cũng đơn giản tối đa việc làm thủ tục nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Lãi suất vay mua xe ô tô tại VietBank là 9%/năm áp dụng trong thời gian ưu đãi. Thời gian vay kéo dài đến 60 tháng.

Đối với những khách hàng doanh nghiệp và đang có nhu cầu vay mua ô tô thì Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố HCM (HDBank) là lựa chọn sáng suốt nhất. Khách hàng sẽ hỗ trợ vay gói ưu đãi lãi suất chỉ 6,99% giành riêng cho khách hàng là doanh nghiệp. Khách hàng còn được vay tối đa 95% giá trị chiếc xe nếu có tài sản thế chấp là bất động sản, thời gian vay tối đa là 60 tháng.

Tùy vào nhu cầu mua xe cũng như chứng minh khả năng trả nợ mà khách hàng có thể chọn các chương trình ưu đãi cho vay mua xe phù hợp nhất. Những khách hàng nào vay trong khoảng thời gian dài và khoản vay lớn thì nên chọn SHB để có kế hoạch chi trả khoản nợ tốt nhất.

4 ngân hàng cho vay mua xe ô tô tốt nhất hiện nay

Thủ tục vay mua xe ô tô tại ngân hàng

– CMTND, Hộ chiếu và sổ hộ khẩu thường trú/tạm trú (bản sao)

– Hợp đồng và hóa đơn mua bán xe của người vay

– Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập của khách hàng: Hợp đồng lao động, sao kê bảng lương…

– Hồ sơ về tài sản thế chấp (Nếu khách hàng thế chấp bằng bất động sản)

– Giấy phép đăng ký kinh doanh (đối với trường hợp khách hàng mua xe phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh)

Khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô vui lòng đăng ký để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ vay thế chấp khác: