Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

5 ngân hàng cho vay thấu chi tín chấp hạn mức lớn nhất hiện nay

5 ngân hàng cho vay thấu chi tín chấp hạn mức lớn nhất hiện nay

Vay thấu chi tín chấp không cần tài sản thế chấp, khách hàng được chi tiêu vượt số tiền trong tài khoản.

5 ngân hàng cho vay thấu chi tín chấp hạn mức lớn nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách các ngân hàng cho vay thấu chi tín chấp lớn nhất hiện nay.

Ngân hàng Techcombank

Vay thấu chi tín chấp tại Techcombank được sử dụng các sản phẩm linh hoạt như thanh toán tại POS, rút tiền từ máy ATM, thanh toán chuyển khoản hoặc rút tiền mặt tại quầy giao dịch. Thời gian sử dụng là từ 3 đến 12 tháng, có thể gia hạn; thời gian phê duyệt chỉ sau 2 ngày nhận hồ sơ. Lãi suất cực ưu đãi chỉ từ 13,78%/năm.

Ngân hàng VPBank

Vay thấu chi tín chấp ngân hàng VPBank, khách hàng được phép rút tiền mặt tại quầy hoặc rút tại cây ATM. Ngân hàng miễn phí cấp hạn mức thấu chi lần đầu tiên đối với những khách hàng có tài khoản trả lương tại VPBank. Thời gian vay tối đa  là 12 tháng.

Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank hiện tại cho vay thấu chi để vay tiêu dùng, vay phục vụ cưới hỏi, đi du lịch, hoạt động vui chơi, vay mua sắm trang thiết bị nội thất hay đồ gia dụng,…Thời gian vay tối đa là 12 tháng. Lãi suất được hạch toán hàng tháng và sẽ trừ âm vào tài khoản. Khách hàng có thể lựa chọn trả gốc và lãi trực tiếp vào tài khoản thấu chi trong thời gian được cấp hạn mức thấu chi. Mức cho vay tối đa là 100 triệu.

5 ngân hàng cho vay thấu chi tín chấp hạn mức lớn nhất hiện nay

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cho phép khách hàng vay thấu chi tín chấp rút tiền mặt hoặc chuyển khoản tại tất cả quầy giao dịch của ngân hàng, các máy ATM hoặc POS của BIDV và các ngân hàng khác có tham gia hệ thống Banknet, VNBC. Khoản nợ của khách hàng sẽ được tự động trả ngay sau khi tài khoản tiền gửi của khách hàng phát sinh giao dịch, nợ lãi sẽ được trả một lần vào cuối tháng. Hạn mức tối đa lên đến 100 triệu.

Ngân hàng ACB

ACB cho khách hàng cá nhân vay thấu chi có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên, mức lương từ 7 triệu đồng/tháng với những khách hàng tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh và từ 5 triệu/tháng với khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác. Thời hạn vay thấu chi tại ngân hàng là trong 12 tháng. Khoản vay sẽ được thu vào cuối mỗi ngày làm việc, khoản lãi sẽ được thu vào ngày 15 hàng tháng. Số tiền vay tối đa là 100 triệu đồng.

Vay thấu chi tín chấp đặc biệt có lợi cho khách hàng đang cần những khoản tiền nhỏ để phục vụ mục đích cá nhân, lựa chọn một trong các ngân hàng trên để vay vốn là lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Dịch vụ vay thế chấp khác: