Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Bạn biết gì về vay tín chấp qua thẻ tín dụng?

Bạn biết gì về vay tín chấp qua thẻ tín dụng?

Bên cạnh vay tín chấp theo lương, bằng hóa đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ… vay tín chấp qua thẻ tín dụng đang là một trong những ưu tiên lựa chọn của khách hàng.

Bạn biết gì về vay tín chấp qua thẻ tín dụng?

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ được ngân hàng cấp với một khoản tiền cho vay nhất định để giao dịch. Khi khách hàng chi tiêu sản phẩm nào đó bằng thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và chủ thẻ sẽ được trả dần số tiền thanh toán trong tài khoản. Thẻ này khác với thẻ ghi nợ ở điểm tiền không bị trừ trực tiếp vào tài khoản của chủ thẻ sau mỗi lần thanh toán mua hàng hoặc rút tiền mặt.

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng là dịch vụ vay không cần tài sản đảm bảo. Số tiền được vay dựa trên hạn mức thẻ và thời gian phát hành thẻ…

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng khiến việc mua sắm của khách hàng dễ dàng hơn.

Những yêu cầu cơ bản khi vay tín chấp qua thẻ tín dụng

Thông thường thì mỗi ngân hàng sẽ có yêu cầu khác nhau đối với những khách hàng thực hiện vay tín chấp bằng thẻ tín dụng, cụ thể:

Nơi cư trú: Chương trình này thường chỉ áp dụng cho những người đang cư trú tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương…

Thẻ tín dụng: Các ngân hàng, công ty tài chính sẽ căn cứ vào thời hạn của thẻ, hạn mức của thẻ và thẻ do ngân hàng nào phát hành… để quyết định có cho vay hay không và khách hàng vay được bao nhiêu.

Hợp đồng lao động, bảng lương (thường là sao kê bảng lương trên 3 tháng)

Giấy phép kinh doanh đối với những khách hàng là chủ doanh nghiệp (khoảng từ 2 năm trở lên)

Bạn biết gì về vay tín chấp qua thẻ tín dụng?

Ngân hàng và công ty tài chính cho vay tín chấp qua thẻ tín dụng

Ngân hàng ANZ quy định của ngân hàng này là khách hàng phải đang cư trú tại một trong 3 tỉnh, thành phố lớn là Hà Nội, Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh và có độ tuổi từ 21 tuổi trở lên.

Còn thẻ tín dụng được phát hành bởi một trong những ngân hàng sau: HSBC, Vietcombank, Sacombank, ACB, Techcombank, Citibank, Standard Chartered Bank, và được sử dụng ít nhất trong 12 tháng.

Công ty tài chính Prudential Finance đưa ra yêu cầu với khách hàng vay tín chấp thể tín dụng như sau: Khách hàng đang cư trú tại thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hoặc một vài tỉnh lân cận và có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú từ 6 tháng trở lên. Độ tuổi là từ 21 tuổi trở lên. Thẻ tín dụng có hạn mức tối thiểu là 15 triệu đồng và được sử dụng ít nhất 3 tháng.

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng dần trở nên phổ biến với những khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng, các ngân hàng cũng đang ngày càng mở rộng hình thức cho vay này.

Dịch vụ vay thế chấp khác: