Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Bạn có biết vay tiền ngân hàng cần những thủ tục gì?

Bạn có biết vay tiền ngân hàng cần những thủ tục gì?

Bạn muốn có một khoản tiền để phục vụ cho mục đích cá nhân, kinh doanh, đầu tư nhưng chưa biết vay tiền ngân hàng cần những thủ tục gì. Bài viết này sẽ giúp bạn.

Bạn có biết vay tiền ngân hàng cần những thủ tục gì?

Khi bạn đã chắc chắn cho quyết định của mình và chắc chắn về việc vay ngân hàng một số tiền để làm vốn, hoặc bạn đang có nhu cầu vay mua nhà thì bạn phải cần phải nắm vững được những thủ tục cần thiết khi bạn muốn đi vay vốn.

Điều kiện vay vốn ngân hàng

– Người đi vay có độ tuổi từ 18 – 55 đối với nữ và 60 đối với nam. Riêng khách hàng làm việc trong những lĩnh vực đặc thù như là quân nhân, sỹ quan, giáo sư,… thì điều kiện vay phù hợp với độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật.

– Có hộ khẩu thường trú/ tạm trú nằm ở các tỉnh/thành phố với chi nhánh ngân hàng cho vay hay làm việc thường xuyên tại tỉnh cho vay đó, hoặc có hộ khẩu thường trú giáp ranh với nơi cho vay.

– Có nguồn thu nhập thường xuyên ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn ngân hàng.

– Mức thu nhập tối thiểu là 5 triệu/ tháng.

Thủ tục vay vốn ngân hàng

Khi bạn đã đáp ứng các điều kiện trên thì các bạn cần chuẩn bị đủ các giấy tờ như sau:

– Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng đi vay
– Bản photo CMND/ hộ chiếu
– Bản photo hộ khẩu thường trú, tạm trú.
– Bản photo hợp đồng lao động/ quyết định được biên chế (hay các giấy tờ khác có giá trị tương đương khác…)
– Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất của người đi vay.

Ban-co-biet-vay-tien-ngan-hang-can-nhung-thu-tuc-gi-2

Tiếp đến, riêng với những người có mục đích vay để kinh doanh buôn bán thì cần tìm hiểu về điều kiện, điều khoản vay cho việc sản xuất kinh doanh nhằm hỗ trợ nguồn tài chính cho việc mua nguyên vật, nhiên liệu…phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh tiếp theo. Ngoài ra, còn có hình thức cho vay đặc thù là tạm ứng cho khách hàng, vay bằng sổ tiết kiệm cho hoạt động vay vốn của khách hàng. Các điều kiện vay vốn ngân hàng và thủ tục cũng như hồ sơ vay vốn cũng tương tự như đã trình bày ở trên.

Sau những điều tư vấn như trên, chúng tôi tin rằng rằng các bạn đã quyết định cho mọi nhu cầu cuộc sống của mình và biết được vay tiền ngân hàng cần những thủ tục gì. Hãy tham khảo thật kỹ để khi đến vay vốn không cảm thấy bỡ ngỡ với thủ tục vay vốn của ngân hàng đưa ra.

Dịch vụ vay thế chấp khác: