Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Cách thức vay thế chấp ngân hàng ACB, bạn đã biết?

Vay thế chấp ngân hàng ACB được nhiều người lựa chọn khi cần một khoản vốn để làm ăn kinh doanh hoặc chi tiêu cho mục đích tiêu dùng cá nhân của mình.

Cách thức vay thế chấp ngân hàng ACB, bạn đã biết?

Vay vốn ngân hàng nào dễ nhất? – đó chính là ngân hàng ACB. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh bạn đang sở hữu căn nhà hoặc xe ô tô và đang cần một khoản tiền nhất định phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

Hồ sơ cần có để vay thế chấp ACB

Các hồ sơ về tài sản thế chấp: Giấy chứng nhận chủ quyền nhà đất hoặc xe ô tô đúng tên người vay hoặc người bảo lãnh của người vay ký tên có công chứng.

Các giấy tờ về phương án mục đích sử dụng vốn vay: Bảng kê khai mục đích sử dụng vốn, hợp đồng mua bán đã ký, hợp đồng sđặc cọc.

Hồ sơ chứng minh thu nhập được với ngân hàng mà bạn đảm bảo có thể trả đủ nợ cho ngân hàng sau vay: đó là hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, hóa đơn tiền điện nước.

Tổng hợp các hồ sơ về nhân thân như: Thẻ căn cước, hộ khẩu và giấy chứng nhân dẫ kết hôn

Người vay nên lựa chọn chi nhánh nào trong hệ thống để vay thế chấp ngân hàng ACB:

Trong hệ thông ACB, chi nhánh nào cũng giống nhau, tuy nhiên bạn hãy chọn những chi nhánh có người quen hoặc có người giới thiệu để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất trong quy trình vay vốn và chăm sóc sau khi giải ngân tiền.

Nên lựa chọn chi nhánh là các phòng giao dịch vừa và nhỏ, không nên chọn các chi nhánh lớn bởi sẽ phiền phức hơn nhiều khi có nhiều người liên quan đến việc xử lý hồ sơ của bạn.

Các chi nhánh ở trung tâm thông thường sẽ xử lý nhanh hơn các chi nhánh ở ngoài, vùng ven. Tuy nhiên,  muốn được chăm sóc tốt, kỹ càng hơn về các dịch vụ hãy đến các chi nhánh nhỏ.

Lãi suất cho vay vốn ngân hàng ACB cao hay thấp?

Lãi suất vay vốn ngân hàng cao hay thấp chỉ có thể xét trong một khoảng thời gian nhất định, chứ nếu nói về tổng thể thì không thể đánh giá đúng được, vì một ngân hàng có thể thấp ở thời điểm này nhưng cao hơn các ngân hàng khác ở thời điểm khác và ngược lại. Thực tế, nhìn chung đối với sản phẩm vay thế chấp lãi suất các ngân hàng thường tương đương nhau vì chịu tác động mạnh mẽ của ngân hàng nhà nước ở lãi suất đầu vào.

Lãi suất ngân hàng cho vay thế chấp ngân hàng luôn thấp hơn rất nhiều nếu so với lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng nhìn về tổng quan.

Dịch vụ vay thế chấp khác: