Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Chủ động chi tiêu với gói vay thấu chi VPbank

Chủ động chi tiêu với gói vay thấu chi VPBANK

Các cá nhân có thu nhập ổn định hãy đến với gói vay thấu chi VPbank của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng để chủ động hơn trong việc chi tiêu của mình

Chủ động chi tiêu với gói vay thấu chi VPBANK

Là một trong số ít các ngân hàng có mở gói vay thấu chi cho cá nhân có nhu cầu, vay mua nhà ngân hàng VPbank đã thực sự tạo điều kiện để các cá nhân có thu nhập ổn định chủ động hơn trong các khoản chi tiêu của mình.

Ưu điểm của gói vay thấu chi ngân hàng VPbank chính là bạn không cần tài sản thế chấp nào cũng có thể sẽ được duyệt vay tới 200.000.000. Nếu bạn muốn vay tiền nhiều hơn, mức tối đa là 300.000.000 thì bạn mới cần thêm tài sản bảo đảm cho gói vay này.

Tài khoản thấu chi sẽ như một tài khoản ngân hàng bình thường khác của bạn, chỉ có điều là bạn vẫn có thể rút tiền khi tài khoản bị âm (số âm phải trong giới hạn của ngân hàng VPbank). Và chỉ khi nào tài khoản của bạn bị âm thì bạn mới bị tính lãi.

Khi bạn cần tiền mặt gấp mà không thể vay cá nhân nào xung quanh, bạn có thể rút lập tức tiền từ tài khoản thấu chi của bạn (nếu còn hạn mức). Ngay khi bạn đổ tiền lại vào tài khoản thấu chi làm tài khoản thấu chi không bị âm nữa thì bạn cũng sẽ không bị tính lãi nữa.

Lãi suất cho cá nhân vay thấu chi ngân hàng VPbank

  • Hạn mức tài khoản: Lên đến 06 tháng lương
  • Loại tiền: Việt Nam Đồng
  • Thời gian cho vay: nhiều nhất 12 tháng (nhưng bạn có thể trả số tiền vay vào tài khoản bất cứ lúc nào để tránh phải chịu lãi suất)
  • Lãi suất: Tính trên số tiền bị âm và số ngày bị âm trừ vào cuối tháng
  • Với những khách hàng đang trả lương qua VPBANK, sẽ được miễn phí cấp thấu chi cho lần đầu tiên

Điều kiện để cá nhân được vay thấu chi Việt Nam Thịnh Vượng VPbank

  • Phải có mức lương nhỏ nhất từ 5 triệu trở lên và phải có thời gian làm việc chính thức ít nhất là 12 tháng
  • Nộp hồ sơ đầy đủ gồm: Đơn đề nghị vay thấu chi VPBANK, Các bản sao của chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu thường trú hoặc KT3, giấy giới thiệu vị trí công tác, sao kê thu nhập, giấy tờ sở hữu tài sản bảo đảm …..

Để chắc chắn rằng mình sẽ được vay thấu chi từ ngân hàng VPBank, hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong ngày hôm nay được hõ trợ miễn phí vay vốn VPbank nhanh nhất!

Dịch vụ vay thế chấp khác: