Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Có thể vay bao nhiêu tiền khi vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank?

Tôi năm nay 35 tuổi, tôi muốn vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vietcombank thì điều kiện vay vốn như thế nào và mức vốn tối đa tôi có thể vay là bao nhiêu?

Có thể vay bao nhiêu tiền khi vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank?

Hình thức vay tín chấp ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp tài sản nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân mua sắm hoặc tháo gỡ những khó khăn trong cuộc sống hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng. Khi vay vốn tín chấp tại ngân hàng Vietcombank khách hàng không cần thế chấp tài sản chỉ cần chứng minh thu nhập qua lương và chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết mà ngân hàng yêu cầu.

Số tiền vay tín chấp tiêu dùng không cần thế chấp tại ngân hàng Vietcombank tối đa lên tới 500 triệu đồng, thông thường khách hàng sẽ được vay gấp 10 đến 15 lần mức lương thu nhập của mình, thời hạn cho vay tín chấp hay vay vốn kinh doanh tại Vietcombank có thể lên tới 36 tháng, khách hàng có thể áp dụng hình thức trả góp với lãi suất giảm dần. Với những thông tin mà bạn đưa ra bạn hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia vay vốn ngân hàng tại Vietcombank.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Các bạn đang có nhu cầu vay cần chú ý, những thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank bao gồm:

  1. Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng theo mẫu của ngân hàng Vietcombank
  2. Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu bản photo
  3. Bản sao Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú dài hạn/giấy đăng ký tạm trú tại nơi đăng ký vay
  4. Bản sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.
  5. Hợp đồng lao động/ Giấy xác nhận công tác tại đơn vị bạn đang làm việc/ Các giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định biên chế,
  6. Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức,…

Điều kiện vay tín chấp Vietcombank

Để có thể vay tín chấp tại Vietcombank ngoài việc tuân thủ quy trình vay tín chấp tại Vietcombank khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội( cả ngoại thành)
  • Đang công tác và làm việc hưởng lương tại các công ty Nhà nước, công ty nước ngoài, công ty TNHH, công ty tư nhân, cán bộ công nhân viên chức làm việc tại các cơ quan nhà nước.
  • Có mức thu nhập hàng tháng chuyển khoản lớn hơn 7,2 triệu đồng trở lên
  • Khách hàng tham gia trong độ tuổi từ 21 đến 60 đối với Nam, và từ 21 đến 60 đối với Nữ

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện này là bạn đã có thể vay vốn tín chấp tại ngân hàng Vietcombank. Ngoài hình thức vay vốn tín chấp, Vietcombank còn triển khai nhiều gói dịch vụ khác như Vay vốn kinh doanh, vay thế chấp sổ đỏ,…tùy từng nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức kinh doanh sao cho phù hợp.

Dịch vụ vay thế chấp khác: