Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Giảm lãi suất khi vay thế chấp số đỏ tại Sacombank

Giảm lãi suất khi vay thế chấp số đỏ tại Sacombank

Cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombak với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Chương trình vay thế chấp với nhiều ưu đãi và hỗ trợ trong suốt quá trình vay

Giảm lãi suất khi vay thế chấp số đỏ tại Sacombank

Giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng những vấn đề về tài chính, thiếu vốn đề đầu tư kinh doanh, mua sắm. Ngân hàng Sacombank sẽ tiếp tục triển khai cho vay nhiều ưu đãi với những gói vay thế chấp sổ đỏ với mục đích tiêu dùng chính như mua nhà ở, vay mua xe, vay để làm kinh doanh…. Chỉ cần bạn có đủ khả năng trả nợ và chứng minh được khả năng tài chính là bạn có thể đến với gói vay vốn này.

Vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ với lãi suất cực kỳ thấp.

Khi đó ngân hàng Sacombank sẽ vẫn để lãi suất là 8 % trong một năm đầu tiên khi cho khách hàng vay mua nhà. Để thuận lợi cho khách hàng thì việc lựa chọn thanh toán trả nợ sẽ linh hoạt hơn, khách hàng sẽ lựa chọn phương án phù hợp nhất cho mình. Với thời gian vay vốn tối đa 20 năm thì khách hàng có thể dùng sổ đỏ làm tài sản thế chấp hoặc là một loại tài sản khác.

Giảm lãi suất khi vay thế chấp số đỏ tại Sacombank

Đối với khác hàng vay vốn kinh doanh thì ngân hàng sẽ tính mức lãi suất là 9 % năm.

Ngoài ra với lãi suất cho vay ngắn hạn của ngân hàng Sacombank đang dao động trong khoảng 0,45 – 0,8%/ tháng, còn lãi suất trung hạn và dài hạn sẽ được tính theo lãi suất huy động vốn 13 tháng cộng thêm 3 – 4%.

Hình thức trả nợ ngân hàng linh hoạt

Khách hàng có thể trả vốn và lãi ngân hàng theo nhiều hình thức khác nhau như trả theo dư nợ giảm dần hoặc trả đều tất cả các kỳ. Khi mua bán bất động sản khách hàng có thể thoanh toán tại ngân hàng Sacombank để đảm bảo sự an toàn, giao dịch nhanh chóng giữa người bán và người mua.

Dịch vụ vay thế chấp khác: