Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Gói vay mua nhà không lãi suất tại Ecopark của Vietcombank

Mức lãi suất là 0%/năm, được vay trong vòng 20 năm cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi vay mua nhà tại VietcombankGói vay mua nhà không lãi suất tại Ecopark của Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank đang triển khai chương trình cho vay mua nhà với lãi suất vô cùng ưu đãi (0%/năm) dành cho những khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở kéo dài từ nay đến hết năm 2016.

Cụ thể, Vietcombank đã bắt tay với chủ đầu tư khu đô thị Ecopark nhằm mang đến những lợi ích không ngờ tới dành cho tất cả khách hàng vay mua nhà tại khu căn hộ West Bay residences thuộc khu đô thị Ecopark.

Đối tượng tham gia dự án:

Những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư mới từ nay đến hết tháng 12/2016

Những khách hàng có nhu cầu vay mua nhà tại căn hộ Cảnh Hồ

Lợi ích khi vay

Lãi suất là 0%/năm áp dụng trong 12 tháng vay đầu tiên

Được vay 90% nếu tài sản đảm bảo của người vay là tài sản bất động sản khác bên cạnh căn hộ mua

Được vay 80% nếu tài sản đảm bảo của người vay chính là căn hộ mua

Thời gian vay nhiều nhất là 20 năm

Ưu đãi phí trả trước hạn, cụ thể trong năm đầu tiên sẽ là 1%, năm thứ 2 đến hết năm thứ 5 sẽ là 0,5% số tiền trả trước hạn. Từ sau năm thứ 5 trở đi, khách hàng được miễn phí phí trả trước hạn.

Điều kiện tham gia cho khách hàng

Các khoản vay được giải ngân trong thời gian diễn ra chương trình (đến hết năm 2016)

Khách hàng hoàn thành nghĩa vụ thanh toán đợt 1 bằng chính số tiền mình có, không được thanh toán vượt tiến độ quy định trên hợp đồng (số tiền này được qui định cụ thể trong hợp đồng mua bán)

Lãi suất sau 12 tháng đầu tiên được tính là lãi suất tiết kiệm 24 tháng cộng với biên độ 3,5%

Khu căn hộ West Bay residences thuộc khu đô thị Ecopark, nằm trong khu khuôn viên rộng 2,7ha với mật độ dành riêng cho khu căn hộ. Toà nhà này có nhiều dịch vụ tiện ích đầy đủ, kiến trúc hết sức độc đáo, tầm nhìn hướng về hồ Aqua Bay.

Gói vay mua nhà không lãi suất tại Ecopark của Vietcombank

Đây là cơ hộ lớn dành cho những khách hàng muốn được sở hữu những căn hộ hiện đại, tiện ích 5 sao. Hãy nhanh chân tham gia chương trình vay mua nhà không lãi suất này để được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ ngân hàng và chủ đầu tư.

Dịch vụ vay thế chấp khác: