Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Khách hàng sẽ được lợi ích gì khi vay thế chấp sổ đỏ tại Vietcombank?

Khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi trong suốt quá trình vay, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Hình thức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vẫn là hình thức được nhiều khách hàng cũng như các doanh nghiệp ưa chuộng, tuy nhiên khách hàng cũng cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn vay vốn thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng nào để đảm bảo uy tín, chất lượng cũng như tính an toàn của gói vay để bảo đảm được tài sản của mình khi tiến hành thế chấp.

Vì sao nên vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank?

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam và luôn là sự lựa chọn uy tín hàng đầu đối với khách hàng vay vốn. Trong rất nhiều sản phẩm tín dụng chất lượng được Vietcombank triển khai thì vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người đi vay nhờ vào những ưu điểm vượt trội.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank là sản phẩm tín dụng dành cho khách hàng cá nhân có tài sản nhà đất để thế chấp. Số vốn mà khách hàng có thể vay lên đến 75 đến 80% trị giá của ngôi nhà, ví như ngôi nhà của bạn có giá trị khoảng ba tỷ thì bạn sẽ được vay tối đa là 2,4 tỷ đồng với mức lãi suất cạnh tranh. Ngoài ưu điểm khách hàng vay được số lượng vốn lớn, khi vay vốn theo hình thức này hay vay vốn mua ô tô tại ngân hàng Vietcombank,… khách hàng còn nhận được một số chính sách ưu đãi như sau:

  • Khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank khách hàng sẽ được tận hưởng mức lãi suất vay hấp dẫn và ổn định trong suốt quá trình vay vốn.
  • Thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian giải ngân vốn nhanh chóng.
  • Thời gian trả nợ dài, ngân hàng còn có một số chính sách hỗ trợ khách hàng trong việc trả lãi cũng như trả gốc trong năm đầu tiên.

Hồ sơ vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank gồm những giấy tờ gì?

Để có thể vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank hay vay xây sửa nhà tại ngân hàng Vietcombank khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây:

  • Giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng Vietcombank.
  • Hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú, CMND hoặc hộ chiếu.
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, khả năng trả nợ.
  • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản bảo đảm.
  • Các giấy tờ khác khi ngân hàng yêu cầu.

So với nhiều ngân hàng thì vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank vượt trội hơn hẳn về lãi suất và thời gian phê duyệt hồ sơ. Chỉ sau 2 ngày là hồ sơ của bạn đã được duyệt. Với những thông tin hữu ích này hy vọng bạn có thể vay vốn dễ dàng mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn các gói tài chính như vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay khuyến học…tại ngân hàng Vietcombank để có được sự thuận lợi nhất trong cuộc sống.

Dịch vụ vay thế chấp khác: