Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng với gói vay kinh doanh

Nhằm hỗ trợ những gia đình có ý định vay vốn kinh doanh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank mở gói vay vốn kinh doanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Chương trình vay thế chấp hay vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank là sản phẩm không còn quá xa lạ với khách hàng trong nhiều năm qua, nhằm tri ân khách hàng cũng như hỗ trợ cho các gia đình và các tiểu thương có nhu cầu kinh doanh nhưng không có vốn và tài sản thế chấp Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank mở gói dịch vụ vay hộ kinh doanh ngân hàng Vietcombank. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể đầu tư bất cứ hoạt động nào sinh lãi nào mà bạn biết với sự hỗ trợ từ nguồn vốn vay của ngân hàng Vietcombank.

Tại sao nên vay hộ kinh doanh ngân hàng Vietcombank?

Theo đánh giá của các chuyên gia Kinh tế thì thời điểm hiện tại là thời điểm thích hợp để đầu tư kinh doanh, bởi nền kinh tế trong nước và trên thế giới đã dần hồi phục cộng với các cơ chế kinh doanh đang dần được nới lỏng. Cộng với việc thời điểm cuối năm nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người dân tăng cao và mức lãi suất của các ngân hàng đang ở mức thấp nhất so với thời điểm trước kia. Đây chính là những yếu tố thuận lợi cho hộ gia đình có nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy có rất ít ngân hàng có những chính sách hỗ trợ khách hàng là hộ gia đình có nhu cầu vay vốn kinh doanh như ngân hàng Vietcombank. Đây cũng là ngân hàng mở nhiều gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng điển hình như:

Hồ sơ vay hộ kinh doanh ngân hàng Vietcombank

Trước đây, để có thể vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản, khách hàng cần phải thực hiện rất nhiều thủ tục cũng như giấy tờ và mất một khoảng thời gian  lớn để chờ đợi giải ngân, đặc biệt là đối với những tiểu thương đang trong quá trình khởi nghiệp để vay tín chấp không cần thế chấp tài sản là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên, điều này sẽ không còn nếu bạn tiến hành vay vốn ngân hàng Vietcombank, để vay vốn kinh doanh ngân hàng Vietcombank bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  1. Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án kinh doanh và kế hoạch trả nợ (theo mẫu)
  2. CMND, sổ hộ khẩu/giấy chứng nhận tạm trú KT3 của cá nhân hoặc người đại diện hợp pháp theo pháp luật của hộ kinh doanh
  3. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và/hoặc chứng chỉ hành nghề (nếu có)
  4. Biên lai thuế, giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh (nếu có)
  5. Các giấy tờ về tài sản bảo đảm

Chỉ cần những thủ tục đơn giản trên là bạn đã có thể vay hộ kinh doanh ngân hàng Vietcombank. Mọi thông tin và thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên để được tư vấn kỹ hơn.

Dịch vụ vay thế chấp khác: