Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Sacombank: hỗ trợ gói vay tiêu dùng 3.000 tỷ đồng

Sacombank: hỗ trợ gói vay tiêu dùng 3.000 tỷ đồngSacombank: hỗ trợ gói vay tSacombank: hỗ trợ gói vay tiêu dùng 3.000 tỷ đồngiêu dùng 3.000 tỷ đồng

Sacombank hỗ trợ vay tiêu dùng với lãi suất cực ưu đãi. Với gói vay tới 3.000 tỷ đồng, trong số đó Sacombank sẽ dành 2.000 tỷ cho vay vốn mua, xây, sửa chữa bất động sản.

Sacombank: hỗ trợ gói vay tiêu dùng 3.000 tỷ đồng

Mới đây ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín đã thông báo hỗ trợ thêm 3.000 tỷ đồng cho khách hàng vay với nhiều ưu đãi lớn, cùng lãi suất thấp. Khách hàng sẽ được vay vốn để thực hiện những việc tiêu dùng cá nhân như mua nhà,, xây, sửa chữa bất động sản, mua xe ô tô…

Trước đó ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Sacombank cũng đã triển khai gói vay ưu đãi 2.000 tỷ cho những khách hàng vay phục vụ mục đích kinh doanh, sản xuất. Và một gói vay 1.500 tỷ cho những khách hàng, công ty doanh nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất buôn bán tết 2015. Vậy là từ đầu năm đến nay, ngân hàng Sacombank đã hỗ trợ tới 6.500 tỷ đồng gói vay ưu đãi cho khách hàng.

2.000 tỷ đồng cho vay mua xây sửa bất động sản:

Trong 3.000 tỷ ngân hàng dành 2.000 tỷ để cho vay tiêu dùng với mục đích xây, sửa bất động sản. khi đó khách hàng đưuọc vay đến 100 % nhu cầu trong thời gian vay lên tới 20 năm. Cùng với đó là lãi suất cực ưu đãi chỉ 6,88 % / năm ,khách hàng đưọc lựa chọn thời hạn lãi suất trong thời gian 6 tháng, 1 năm hay 2 năm. Khi đó bất động sản chính là tài sản đảm bảo.

Sacombank: hỗ trợ gói vay tiêu dùng 3.000 tỷ đồng

Số còn lại 1000 tỷ đồng sẽ chia 400 tỷ hỗ trợ vay tiêu dùng lãi suất 6,99 % trở lên và thời hạn vay vốn tối đa 10 năm.

600 tỷ đồng cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua ô tô, đầu tư phương tiện kinh doanh cùng lãi suất 7,99 % và thời hạn vay tối đa 5 năm.Cũng giống như trên tài sản đảm bảo sẽ là xe ô tô mới mua, tài sản bất động sản, thẻ tiết kiệm. Và khách hàng được lựa chọn thời hạn cố định lãi suất trong 6 tháng hay 1 năm.

Thủ vụ vay vốn gói 3.000 tỷ đồng:

  • Giấy đăng ký vay vốn theo mẫu có sẵn.
  • Bản sao các giấy tờ CMND, sổ hộ của, tạm trú KT3 của người vay vốn.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: bảng lương, hợp đồng lao động
  • Một số giấy tờ khác về tài sản thế chấp vay và giấy tờ liên quan khác.

Sacombank cho biết khi vay những gói vay ưu đãi khách hàng có thể được sử dụng các dịch vụ ngân hàng miễn phí như ngân hàng điện tử, thẻ, và thanh toán hóa đơn tại ngân hàng. Ngoài ra thì khách hàng cũng được trả trước hạn vốn gốc lên tới 20 triệu không phải trả phí.

Với nhiều ưu đãi lớn khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ tối đa. Để được tư vấn thông tin chi tiết về đối tượng cũng như thủ tục vay vốn ngân hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Dịch vụ vay thế chấp khác: