Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Sinh viên có được vay tín chấp ngân hàng Vietcombank?

Em đang là sinh viên, em thấy Vietcombank cho vay tín chấp với rất nhiều ưu đãi, không biết sinh viên có được vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hay không?

Thực tế hiện nay có thể nhận thấy không ít sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng gặp rất nhiều khó khăn về nguồn tài chính khi mức học phí luôn tăng cao cộng với chi phí sinh hoạt ngày càng nhiều. Chính vì vậy, có rất nhiều sinh viên muốn vay vốn ngân hàng tại Vietcombank nhưng lại không có tài sản thế chấp và không biết mình có được vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hay không?

Sinh viên có được vay tín chấp ngân hàng Vietcombank?

Để sinh viên có thể vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank thì sinh viên đó cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, tuổi từ 18 tới 60.
  • Phải có sổ hộ khẩu KT3 hoặc giấy tạm trú tạm vắng dài hạn.
  • Khách hàng cũng cần phải có chứng minh thư nhân dân để chứng minh lý lịch của mình.
  • Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng hay các đơn vị tài chính kinh doanh.

Khi đáp ứng được những điều kiện này, bạn hoàn toàn có thể tham gia vay tín chấp ngân hàng Vietcombank. Vay tín chấp tại Vietcombank là một hình thức vay còn khá mới mẻ đối với sinh viên nhưng hình thức này đã mang đến nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, hay những bạn có đam mê kinh doanh nhưng lại không có vốn đầu tư ban đầu.

Tại sao nên vay tín chấp  ngân hàng Vietcombank?

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín nhất hiện nay với số vốn điều lệ lên đến hơn nghìn tỷ đồng, với phương châm hoạt động tập trung cao nhất đến lợi ích của khách hàng, ngân hàng Vietcombank chính là địa chỉ uy tín, chất lượng để khách hàng trao gửi niềm tin. Sinh viên muốn vay vốn ngân hàng tại Vietcombank chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ vay vốn đầy đủ cho lần đầu, những lần kế tiếp sinh viên chỉ cần bổ sung thêm bảng điểm để xét vay. Hồ sơ vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank bao gồm những giấy tờ sau:

  • Photo có công chứng giấy tờ tùy thân: Giấy chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú, Giấy tạm trú.
  • Đối với sinh viên năm nhất Đại học, Cao đẳng cần có bản photo học bạ, giấy nhập học có xác nhận của đơn vị. Sinh viên năm 2 trở đi yêu cầu có bảng điểm.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • Đơn xin vay vốn ngân hàng (đăng ký theo mẫu) của ngân hàng Vietcombank

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ này khách hàng đã có thể vay mua nhà trả góp hoặc vay vốn mua nhà tại ngân hàng Vietcombank.

Khi sinh viên vay tiêu dùng hay vay kinh doanh tại ngân hàng Vietcombank, sinh viên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: Số tiền vay lớn, thời hạn giải ngân vốn nhanh chóng cộng với mức lãi suất được coi là thấp nhất trong khối các ngân hàng,… Ngoài chương trình vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank, ngân hàng này còn có rất nhiều các chương trình vay vốn khác mà khách hàng có thể lựa chọn như vay vốn kinh doanh, Vay vốn mua nhà không cần thế chấp sổ đỏ, Vay vốn tiêu dùng,…Khách hàng có nhu cầu vay vốn nên lựa chọn vay tín chấp  ngân hàng Vietcombank để được cung cấp các dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ vay thế chấp khác: