Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Thủ tục Vay mua nhà trả góp ngân hàng vietcombank gồm những gì?

Em đang có nhu cầu Vay mua nhà trả góp ngân hàng vietcombank nhưng lại không biết cần chuẩn bị những thủ tục gì và điều kiện vay vốn ra sao?

Vì sao nên Vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Vietcombank?

Ngân hàng Vietcombank là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963. Vietcombank là ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như vay vốn kinh doanh, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Với mục tiêu đến năm 2020 đưa Vietcombank trở thành Ngân hàng số 1 tại Việt Nam, 1 trong 300 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất. Đây chính là địa chỉ uy tín và vô cùng tin cậy để khách hàng Vay mua nhà trả góp để nhanh chóng sở hữu được ngôi nhà mơ ước.

Thủ tục Vay mua nhà trả góp ngân hàng Vietcombank gồm những gì?

Để có thể Vay mua nhà trả góp ngân hàng Vietcombank hay Thủ tục vay thế chấp ngân hàng Vietcombank bằng sổ tiết kiệm, Vay vốn kinh doanh ngân hàng Vietcombank…, khách hàng đều cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cũng như điều kiện để có thể vay vốn. Thủ tục cần thiết để vay vốn mua nhà trả góp tại Vietcombank gồm những giấy tờ sau:

 • Sổ hộ khẩu/KT3 hoặc giấy tạm trú của người vay và người bảo lãnh khoản vay (nếu cần)
 • Giấy CMND của vợ, chồng và người bảo lãnh (nếu có người bảo lãnh Vay mua nhà trả góp ngân hàng vietcombank).
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của người vay (Giấy đăng ký kết hôn/ giấy xác nhận độc thân).
 • Hồ sơ tài chính khi Vay mua nhà trả góp ngân hàng vietcombank.
 • Những giấy tờ khác nếu cần.

Tất cả các khách hàng khi Vay mua nhà trả góp ngân hàng Vietcombank hay vay tiêu dùng mua ô tô ngân hàng BIDV,… đều phải chứng minh tài chính, điều này tương đương với việc bạn phải chứng minh được khả năng trả nợ của mình trước ngân hàng. Để chứng minh được tài chính của mình khi tham gia Vay mua nhà trả góp ngân hàng Vietcombank, khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • Bảng lương hoặc giấy xác nhận mức lương, sao kê tài khoản từ ngân hàng.
 • Hợp đồng lao động với công ty người vay đang làm việc
 • Các giấy tờ về bảo hiểm ngân hàng (nếu có)
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (đối với cá nhân vay vốn kinh doanh)
 • Các hợp đồng cho thuê tài chính
 • Hóa đơn đầu vào, đầu ra về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
 • Sổ sách ghi chép các hoạt động mua và bán hàng hóa trong thời gian 1 năm (với khách hàng cá nhân)

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ này là bạn đã chứng minh được nguồn thu nhập của mình đối với ngân hàng và có cơ hội Vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Vietcombank. Khách hàng có bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên để được tư vấn trực tiếp và cụ thể.

Dịch vụ vay thế chấp khác: