Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Tìm hiểu chương trình vay vốn mua nhà tại ngân hàng BIDV

Sở hữu một ngôi nhà là niềm mong mỏi và mơ ước của rất nhiều người, nhằm giúp đỡ khách hàng nhanh chóng thỏa mãn được ước mơ, ngân hàng BIDV đã mở giúp vay vốn mua nhà với lãi suất thấp.

Tìm hiểu chương trình vay vốn mua nhà tại ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, BIDV tự hào là một trong những ngân hàng phát triển sớm nhất tại thị trường Việt Nam với số vốn KHỦNG. BIDV là một ngân hàng có kinh nghiệm hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích cho khách hàng, với phương châm hoạt động hướng tới mục đích của khách hàng cũng như hỗ trợ tối đa cho khách hàng, BIDV đã đưa ra một loạt các chương trình vay vốn với nhiều tiện ích như:

Ngoài những gói vay vốn tiện ích như vậy, ngân hàng BIDV còn mở gói vay vốn mua nhà với lãi suất thấp, thời gian vay vốn dài giúp rất nhiều gia đình có được căn hộ trong mơ của mình.

Ưu điểm và hồ sơ vay vốn mua nhà tại ngân hàng BIDV

Với gói đầu tư 2000 tỷ cho vay vốn mua nhà tại ngân hàng BIDV, chương trình đã mang đến cho khách hàng vô số những lợi ích thiết thực như:  Thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện, khách hàng sẽ được đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình, mức lãi suất cạnh tranh vô cùng hấp dẫn và được đánh giá là thấp nhất trong khối các ngân hàng. Khi vay vốn ngân hàng mua nhà tại BIDV khách hàng có thể vay vốn tối đa lên đến  100% giá trị HĐMB nhà ở và thời hạn cho vay vốn lên tới 20 năm.

Để có thể vay vốn mua nhà tại ngân hàng BIDV khách hàng cần đáp ứng được điều kiện sau:

  • Sinh sống/thường xuyên làm việc trên cùng địa bàn Chi nhánh cho vay hoặc địa bàn lân cận các Chi nhánh cho vay;
  • Có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ
  • Có tài sản bảo đảm phù hợp với các quy định của BIDV

Hồ sơ vay vốn mua nhà tại ngân hàng BIDV gồm những giấy tờ sau: Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ vay theo mẫu của BIDV, CMTND của khách hàng, Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú, Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân, Tài liệu chứng minh nguồn thu nhập để trả nợ, Tài liệu liên quan tới nhà, đất ở cần mua, xây dựng, sửa chữa, Tài liệu liên quan tới tài sản bảo đảm.

Để hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm và sở hữu căn nhà mơ ước, BIDV đã thường xuyên đưa ra các gói tín dụng cho vay nhu cầu nhà ở với các điều kiện ưu đãi hết sức hấp dẫn đối với các khách hàng vay. Khách hàng có thể liên hệ các Chi nhánh BIDV gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

Dịch vụ vay thế chấp khác: