Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Category Archives: Tin tức ngân hàng

Tổng quan về gói vay vốn tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng Techcombank

Bạn đang có nhu cầu về nguồn tài chính nhưng không thể nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè hay người thân, lúc này gói hỗ trợ vay vốn tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng Techcombank là giải pháp vô cùng hữu ích cho bạn.

Ngân hàng Techcombank được thành lập năm 1993 là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á. Techcombank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 5.4 triệu khách hàng ở Việt Nam với mạng lưới 315 chi nhánh trên toàn quốc. Techcombank có rất nhiều gói vay phục vụ nhu cầu của các khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp như vay mua ô tô, vay kinh doanh,…điển hình là gói vốn tiêu dùng tín chấp ngân hàng Techcombank.

Lợi ích và đặc điểm khi vay vốn tiêu dùng tín chấp tại Techcombank

Với phương châm hoạt động luôn lấy khách hàng làm trung tâm, hỗ trợ hết mức cho khách hàng trong quá trình vay vốn ngân hàng Techcombank nên vay vốn tiêu dùng tại đây khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích mà khó có ngân hàng nào có được, điển hình như:

 1. Thủ tục vay vay vốn ngân hàng tại Techcombank đơn giản, không cần tài sản đảm bảo hay tiền đặt cọc
 2. Số tiền được vay tối đa lên tới 10 tháng thu nhập thực tế và không vượt quá 300 triệu đồng.
 3. Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 60 tháng, tùy vào khả năng tài chính của bạn.
 4. Giải ngân ngay tại thời điểm được phê duyệt. Tiền lãi hàng tháng tính theo dư nợ thực tế với lãi suất ưu đãi.
 5. Thời gian phê duyệt nhanh chóng, tối đa 02 ngày làm việc.
 6. Được tặng ngay bảo hiểm Bảo an tiêu dùng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam khi khoản vay được phê duyệt.

Điều kiện vay vốn tiêu dùng tín chấp tại Techcombank

Để được hưởng những ưu đãi trên, khách hàng khi vay vốn tiêu dùng tại Techcombank khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Tại thời điểm đề nghị vay vốn KH từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán KH ≤ 60 tuổi
 • Có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn
 • Tổng thu nhập qua ngân hàng từ 5 triệu đồng/ tháng trở lên (Áp dụng nhân hệ số thu nhập nếu bạn công tác tại cơ quan hành chính sự nghiệp và không chứng minh được toàn bộ thu nhập thực tế) và được thanh toán qua tài khoản ngân hàng (áp dụng trả lương bằng tiền mặt với hành chính sự nghiệp)
 • Hộ khẩu thường trú/ KT3 tại Techcombank đăng ký vay vốn
 • Một số điều kiện khác theo quy định của Techcombank
 • Hồ sơ vay vốn
 • Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn (theo mẫu của Techcombank).
 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc.
 • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác.
 • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Vay tín chấp sử dụng để tiêu dùng tại ngân hàng Techcombank với chất lượng tuyệt vời nhất, là một cách vay vốn giúp giảm thiểu chi phí vay và đỡ mất công nhất. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký vay thế chấp ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng BIDV năm 2018 là bao nhiêu?

Lựa chọn sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức lãi suất thấp cũng như thời gian vay vốn tối đa lên tới 20 năm.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng BIDV năm 2018 là bao nhiêu?

Ngân hàng BIDV được xem là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam với nguồn vốn huy động lên đến hơn 900.000 nghìn tỷ đồng và có tổng hạn mức cho vay lên tới 2000 tỷ đồng. Với nguồn lực như thế, ngân hàng đã và đang triển khai rất nhiều sản phẩm tài chính nổi bật như vay vốn tiêu dùng, vay vốn mua ô tô,…trong đó có sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV khách hàng sẽ được tận hưởng mức lãi suất thấp nhất và cố định trong nhiều năm, đây cũng là ngân hàng có hạn mức của gói vay lên đến 2000 tỷ đồng, lãi suất cho vay trong năm 2017 – 2018 chỉ từ 7%/năm, cam kết duyệt vay ngay trong ngày.

Đặc điểm và lợi ích vay vốn ngân hàng BIDV

 • Tổng hạn mức của chương trình vay vốn lên đến 2000 tỷ đồng
 • Hạn mức cho vay đến 70-80% giá trị tài sản đảm bảo
 • Thời gian cho vay kéo dài đến 20 năm
 • Thủ tục đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng.
 • Bảo đảm tiền vay: tài sản hình thành từ vốn vay, hoặc tài sản bảo đảm khác của khách hàng hoặc của bên thứ ba, hoặc kết hợp các hình thức bảo đảm.
 • Lãi suất cho vay được áp dụng ở 3 mức sau:
 • Mức lãi suất 1: Lãi suất vay vốn năm 2017 từ 7% áp dụng trong 12 tháng đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng trả lương qua tài khoản thẻ của ngân hàng sẽ được giảm thêm 0.2% lãi suất.
 • Mức lãi suất 2: Lãi suất từ 7,99%/năm cố định trong 24 tháng đầu sau khi giải ngân.
 • Mức lãi suất 3: Lãi suất cho vay thế chấp 8,5%/năm trong 36 tháng đầu tiên.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ:

 • Người vay vốn có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, sinh sống và làm việc trên cùng địa bàn chi nhánh cho vay hoặc địa bàn lân cận các chi nhánh BIDV cho vay.
 • Có nguồn thu nhập bình quân ổn định và đủ trả nợ ngân hàng.
 • Có tài sản bảo đảm là bất động sản, tài sản hình thành từ vốn vay hoặc được bảo lãnh bởi tài sản thuộc sở hữu của bên thứ 3.
 • Tại thời điểm vay vốn khách hàng không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

Để vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng BIDV hay vay thế chấp sổ đỏ tại Vietcombank khách hàng đều cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng BIDV
 • Các giấy tờ hồ sơ cá nhân: giấy CMND, hộ khẩu và đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân.
 • Hồ sơ phương án sử dụng vốn vay: hợp đồng mua nhà, giấy biên nhận đặt cọc tiền mua nhà.
 • Các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản bảo đảm: sổ đỏ, giấy bảo lãnh thế chấp tài sản thuộc bên thứ 3.
 • Tài liệu chứng minh nguồn thu nhập để trả nợ.
 • Một số giấy tờ khác khi ngân hàng yêu cầu bổ sung.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV với chất lượng tuyệt vời nhất, là một cách vay vốn giúp giảm thiểu chi phí vay và đỡ mất công nhất. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký vay thế chấp ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.

Có thể vay bao nhiêu tiền khi vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank?

Tôi năm nay 35 tuổi, tôi muốn vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vietcombank thì điều kiện vay vốn như thế nào và mức vốn tối đa tôi có thể vay là bao nhiêu?

Có thể vay bao nhiêu tiền khi vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank?

Hình thức vay tín chấp ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp tài sản nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân mua sắm hoặc tháo gỡ những khó khăn trong cuộc sống hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng. Khi vay vốn tín chấp tại ngân hàng Vietcombank khách hàng không cần thế chấp tài sản chỉ cần chứng minh thu nhập qua lương và chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết mà ngân hàng yêu cầu.

Số tiền vay tín chấp tiêu dùng không cần thế chấp tại ngân hàng Vietcombank tối đa lên tới 500 triệu đồng, thông thường khách hàng sẽ được vay gấp 10 đến 15 lần mức lương thu nhập của mình, thời hạn cho vay tín chấp hay vay vốn kinh doanh tại Vietcombank có thể lên tới 36 tháng, khách hàng có thể áp dụng hình thức trả góp với lãi suất giảm dần. Với những thông tin mà bạn đưa ra bạn hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia vay vốn ngân hàng tại Vietcombank.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Các bạn đang có nhu cầu vay cần chú ý, những thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank bao gồm:

 1. Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng theo mẫu của ngân hàng Vietcombank
 2. Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu bản photo
 3. Bản sao Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú dài hạn/giấy đăng ký tạm trú tại nơi đăng ký vay
 4. Bản sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.
 5. Hợp đồng lao động/ Giấy xác nhận công tác tại đơn vị bạn đang làm việc/ Các giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định biên chế,
 6. Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức,…

Điều kiện vay tín chấp Vietcombank

Để có thể vay tín chấp tại Vietcombank ngoài việc tuân thủ quy trình vay tín chấp tại Vietcombank khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội( cả ngoại thành)
 • Đang công tác và làm việc hưởng lương tại các công ty Nhà nước, công ty nước ngoài, công ty TNHH, công ty tư nhân, cán bộ công nhân viên chức làm việc tại các cơ quan nhà nước.
 • Có mức thu nhập hàng tháng chuyển khoản lớn hơn 7,2 triệu đồng trở lên
 • Khách hàng tham gia trong độ tuổi từ 21 đến 60 đối với Nam, và từ 21 đến 60 đối với Nữ

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện này là bạn đã có thể vay vốn tín chấp tại ngân hàng Vietcombank. Ngoài hình thức vay vốn tín chấp, Vietcombank còn triển khai nhiều gói dịch vụ khác như Vay vốn kinh doanh, vay thế chấp sổ đỏ,…tùy từng nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức kinh doanh sao cho phù hợp.

Ngân hàng BIDV ưu đãi mức lãi suất cho vay mua ô tô năm 2018

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể sở hữu được chiếc xe ô tô như mong muốn, ngân hàng BIDV ưu đãi mức lãi suất cho vay mua ô tô năm 2018.

Đáp ứng nhu cầu về vốn vay mua ôtô cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình muốn mua xe ô tô tiêu dùng hoặc kinh doanh ngân hàng BIDV ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô chỉ với  6% Năm. Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay mua ôtô có thể nhận xe ngay trong ngày. Ngoài ra, người vay mua ôtô tại BIDV còn hưởng nhiều ưu đãi khác từ ngân hàng. Ngoài mức lãi suất cạnh tranh những khách hàng khi tham gia gói vay vốn mua ô tô hay vay vốn kinh doanh, vay thế chấp,…tại ngân hàng BIDV đều được hưởng những ưu đãi sau:

 • Thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện cho khách hàng vay vốn
 • Lãi suất chỉ với 6%/năm tính trên dư nợ giảm dần.
 • Mức cho vay cao tối đa 100% giá trị chiếc xe mua
 • Thời hạn cho vay tối đa lên tới 7 năm.

Để có thể mua vay vốn ngân hàng mua xe ô tô tại BIDV khách hàng cần đảm bảo được điều kiện sau:

 • Khách hàng cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài sinh sống hoặc làm việc thường xuyên: Tại tỉnh/thành phố Chi nhánh ngân hàng BIDV.
 • Có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp các quy định của ngân hàng BIDV.
 • Tài sản thế chấp là chính xe ô tô khách hàng định mua
 • Tài sản khác thuộc sở hữu của khách hàng/bên thứ ba.
 • Kết hợp hai hình thức bảo đảm trên.

Hồ sơ vay vốn ngân hàng mua xe ôtô BIDV

Hồ sơ vay vốn ngân hàng mua xe ôtô BIDV cũng khá tương đồng với Hồ sơ vay vốn nhà đất tại Ngân hàng BIDV đều bao gồm những giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn mua ô tô theo mẫu ngân hàng BIDV
 • CMND/Hộ chiếu/ và Hộ khẩu thường trú/tạm trú tại nơi ở địa phương
 • Hồ sơ giấy tờ liên quan đến ô tô vay mua: Hợp đồng mua bán, Hóa đơn,…
 • Giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp, Hợp đồng lao động kê khai Bảng lương thu nhập
 • Và các giấy tờ liên quan (nếu có).

Khách hàng có nhu cầu vay vốn mua ô tô tại BIDV, chưa hiểu về hồ sơ cũng như các thủ tục vay vốn xin hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tín dụng ngân hàng tư vấn giải đáp cho khách hàng.

Mức lãi suất cho vay tiền mua nhà trả góp tại ngân hàng BIDV năm 2018

Tôi đang muốn vay tiền mua nhà trả góp tại ngân hàng BIDV năm 2018 nhưng không biết mức lãi suất và thời hạn vay vốn tại ngân hàng BIDV là bao nhiêu?

Ngân hàng BIDV được đánh giá là thương hiệu ngân hàng đứng đầu Việt Nam, đứng thứ 26 các ngân hàng ASEAN theo Brand Finance. Với vị thế “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” của mình, ngân hàng BIDV cung cấp đầy đủ các gói sản phẩm tín dụng cá nhân như vay vốn kinh doanh, vay mua ô tô,… trong đó nổi bật lên là sản vay tiền mua nhà trả góp.

Mức lãi suất cho vay tiền mua nhà trả góp tại ngân hàng BIDV năm 2018

Ngoài quan tâm đến lãi suất, khi tìm đến các sản phẩm vay mua nhà, khách hàng còn phải xem xét cân nhắc các tiêu chí khác như hạn mức vay, thời hạn hoàn trả, phương thức hoàn trả cũng như các dịch vụ liên quan khác. Sản phẩm cho vay mua nhà của BIDV có những ưu điểm sau:

 • Vay tiền mua nhà tại Ngân hàng BIDV lãi suất từ 7,2%/tháng, thời hạn vay lên đến 20 năm
 • Thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện
 • Được tư vấn bởi đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình
 • Lãi tính trên dư nợ giảm dần
 • Mức cho vay có thể lên đến tối đa 100% giá trị HĐMB nhà ở
 • Thời hạn cho vay tối đa lên đến 20 năm.
 • Trả gốc hàng tháng/quý/bán niên hoặc hàng năm
 • Trả lãi hàng tháng hoặc hàng quý.

Như vậy, khi vay mua nhà tại BIDV, không những khách hàng được vay vốn ngân hàng với mức lãi suất hợp lí mà còn được hưởng những ưu đãi nhất định như: hạn mức vay lớn, thời gian hoàn trả dài, phương thức thanh toán linh hoạt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Đây chính là những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm vay vốn mua nhà của các ngân hàng.

Hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị khi vay mua nhà tại BIDV

Nếu có ý định vay vốn mua nhà tại ngân hàng BIDV, khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để được ngân hàng xem xét giải ngân nhanh chóng:

 • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ vay theo mẫu của BIDV.
 • CMTND của khách hàng, Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.
 • Tài liệu chứng minh nguồn thu nhập để trả nợ.
 • Tài liệu liên quan tới nhà, đất ở cần mua, xây dựng, sửa chữa.
 • Tài liệu liên quan tới tài sản bảo đảm.

Hy vọng với thông tin về lãi suất vay mua nhà BIDV 2018 cũng như các ưu điểm của sản phẩm sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua nhà/đất của mình.

Những điều khách hàng cần biết khi vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank

Dịch vụ vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank được mở ra dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền tiêu dùng cá nhân phục vụ thanh toán mua sắm.

Bạn đang cần có một khoản tiền để chi tiêu cho dịp cuối năm, bạn cũng đang thanh toán các hoá đơn mua sắm, hoá đơn điện, quý khách đang cần vay tiền tổ chức cưới hỏi,…Tất cả các vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết ngay lập tức với dịch vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank.

Lợi ích vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn ngân hàng dành cho tiêu dùng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích mà một trong số đó là lãi suất vay. Ngoài ra còn các lợi ích như:

 • Khách hàng vay tiền tiêu dùng chỉ cần chuẩn bị những thủ tục hồ sơ đơn giản.
 • Thời gian giải ngân cho vay rất nhanh chỉ từ 1-2 ngày.
 • Khách hàng được vay với hạn mức cao.
 • Tài sản thế chấp linh hoạt, khách hàng có thể thế chấp sổ đỏ, bất động sản, sổ tiết kiệm hoặc các giấy tờ có giá.

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng:

 • Khách hàng vay tiêu dùng sẽ được giải ngân cho vay bằng tiền VND.
 • Hạn mức cho vay tối đa tuỳ thuộc vào giá trị của tài sản thế chấp.
 • Thời gian cho vay linh hoạt, có thể lựa chọn theo các mức kỳ hạn.
 • Khách hàng được lựa chọn hình thức trả nợ tuỳ theo khả năng tài chính: trả góp, trả nợ gốc và lãi cuối kỳ, trả nợ gốc lãi định kỳ.
 • Lãi suất cho vay ưu đãi 7,45%/năm, theo quy định của ngân hàng tại từng thời điểm.

Điều kiện cho vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank

Khách hàng vay tiêu dùng cá nhân hay vay tín chấp ngân hàng Vietcombank cần đảm bảo các điều kiện sau thì mới đủ điều kiện vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank:

 • Là cá nhân, hộ gia đình người Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 18 trở lên và không quá 60 tuổi khi hết hạn khoản vay.
 • Khách hàng có đủ năng lực tài chính, nguồn thu nhập để trả nợ.
 • Khoản vay được thế chấp bằng sổ đỏ, sổ tiết kiệm, tài sản đảm bảo hoặc giấy tờ có giá khác.

Ngân hàng Vietcombank luôn là ngân hàng đi đầu trong việc tối giản hóa các thủ tục vay vốn nhằm hỗ trợ khách hàng tiếp cận được với nguồn tiền nhanh nhất. Chính vì vậy thủ tục vay vốn tiêu dùng, hay vay mua ô tô, vay kinh doanh,…tại ngân hàng Vietcombank cũng vô cùng đơn giản:

 • Giấy CMND, hộ khẩu, tạm trú KT3 của người đi vay.
 • Bản sao giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
 • Giấy đề nghị vay vốn tiêu dùng kiêm phương án trả nợ khoản vay.
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: bảng lương có xác nhận của cơ quan, sao kê tài khoản lương có xác nhận của ngân hàng, các hợp đồng kinh doanh, cho thuê nhà, thuê xe, hóa đơn điện nước…
 • Hồ sơ liên quan đến tài sản thế chấp: sổ đỏ, sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá,…

Với dịch vụ vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng Vietcombank, bạn sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề tài chính tiêu dùng của mình trong thời gian ngắn nhất, lãi suất cho vay hấp dẫn nên bạn cũng không gặp khó khăn trong vấn đề trả nợ lãi ngân hàng.

Có những hình thức vay tín chấp nào đang được áp dụng tại BIDV?

Ngân hàng BIDV mở gói vay vốn tín chấp với nhiều hình thức vay vốn tạo điều kiện tối đa  cho khách hàng có thể tiếp cận được với nguồn tài chính nhanh nhất.

Vay tín chấp còn được hiểu là hình thức cho vay không cần thế chấp tài sản, bạn không cần phải thế chấp nhà, thế chấp sổ đỏ,…điều duy nhất bạn cần chính là chứng minh mức độ uy tín với ngân hàng mà bạn muốn vay vốn, để chứng minh được điều này bạn cũng chỉ cần chứng minh hai điều một là thu nhập hai là nơi ở hợp pháp của bạn. Hình thức vay tín chấp ngân hàng tuy không phổ biến như vay kinh doanh, vay thế chấp,…tại các ngân hàng nhưng trong một vài năm trở lại đây nhưng  đã chứng tỏ tính ưu việt hơn rất nhiều so với phương thức vay vốn truyền thống.

Các hình thức cho vay tín chấp ngân hàng BIDV

Với phương châm hoạt động luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng muốn vay vốn ngân hàng, BIDV mở nhiều gói dịch vụ vay tín chấp mà khách hàng có thể tham khảo như sau:

Vay tín chấp theo lương: Thủ tục vay vốn bao gồm:

 • CMND phô tô
 • Hộ khẩu phô tô + tạm trú phô tô ( nếu có )
 • Ảnh 3×4
 • Hợp đồng lao động
 • Bản sao kê bảng lương tại các ngân hàng (đối với những khách hàng lĩnh lương bằng hình thức chuyển khoản) Hoặc Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương ( nếu nhận lương bằng tiền mặt ).
 • Khách hàng phải có thời gian công tác từ 3 tháng (nếu công ty trả lương qua tiền mặt), từ 1 năm ( nếu công ty trả lương qua ngân hàng ).

Vay tín chấp ngân hàng BIDV theo Bảo Hiểm Nhân Thọ: Khách hàng cần chuẩn bị những thủ tục sau:

 • Hợp đồng bảo hiểm phô tô
 • Hóa đơn đóng bảo hiểm trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • Vay tín chấp ngân hàng dựa theo hóa đơn tiền điện: Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
 • Hóa đơn tiền điện ba tháng gần nhất trên 550 ngàn/ tháng
 • Người đứng tên hóa đơn là người đứng vay ( dưới 55 tuổi ).

Vay tín chấp ngân hàng theo giấy phép kinh doanh: Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Giấy đăng ký kinh doanh Photo.
 • Giấy đăng ký thuế
 • Hóa đơn thuế 6 tháng gần nhất
 • Hóa đơn thuế môn bài 1 năm gần nhất.

Những hình thức vay tín chấp ngân hàng BIDV nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng vay vốn dễ dàng, đơn giản nhất, thời gian giải ngân nhanh… để giải quyết  các vướng mắc, tồn đọng trong công việc sớm nhất. Ngoài ra ngân hàng BIDV còn hỗ trợ các gói tài chính cho khách hàng vay vốn như: Vay thế chấp sổ đỏ, vay tiêu dùng, vay khuyến học, vay mua ô tô… với lãi suất thấp được tính theo dư nợ giảm dần giúp khách hàng có khoản vay nhanh như mong muốn.

Sinh viên có được vay tín chấp ngân hàng Vietcombank?

Em đang là sinh viên, em thấy Vietcombank cho vay tín chấp với rất nhiều ưu đãi, không biết sinh viên có được vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hay không?

Thực tế hiện nay có thể nhận thấy không ít sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng gặp rất nhiều khó khăn về nguồn tài chính khi mức học phí luôn tăng cao cộng với chi phí sinh hoạt ngày càng nhiều. Chính vì vậy, có rất nhiều sinh viên muốn vay vốn ngân hàng tại Vietcombank nhưng lại không có tài sản thế chấp và không biết mình có được vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hay không?

Sinh viên có được vay tín chấp ngân hàng Vietcombank?

Để sinh viên có thể vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank thì sinh viên đó cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, tuổi từ 18 tới 60.
 • Phải có sổ hộ khẩu KT3 hoặc giấy tạm trú tạm vắng dài hạn.
 • Khách hàng cũng cần phải có chứng minh thư nhân dân để chứng minh lý lịch của mình.
 • Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng hay các đơn vị tài chính kinh doanh.

Khi đáp ứng được những điều kiện này, bạn hoàn toàn có thể tham gia vay tín chấp ngân hàng Vietcombank. Vay tín chấp tại Vietcombank là một hình thức vay còn khá mới mẻ đối với sinh viên nhưng hình thức này đã mang đến nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, hay những bạn có đam mê kinh doanh nhưng lại không có vốn đầu tư ban đầu.

Tại sao nên vay tín chấp  ngân hàng Vietcombank?

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín nhất hiện nay với số vốn điều lệ lên đến hơn nghìn tỷ đồng, với phương châm hoạt động tập trung cao nhất đến lợi ích của khách hàng, ngân hàng Vietcombank chính là địa chỉ uy tín, chất lượng để khách hàng trao gửi niềm tin. Sinh viên muốn vay vốn ngân hàng tại Vietcombank chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ vay vốn đầy đủ cho lần đầu, những lần kế tiếp sinh viên chỉ cần bổ sung thêm bảng điểm để xét vay. Hồ sơ vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank bao gồm những giấy tờ sau:

 • Photo có công chứng giấy tờ tùy thân: Giấy chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú, Giấy tạm trú.
 • Đối với sinh viên năm nhất Đại học, Cao đẳng cần có bản photo học bạ, giấy nhập học có xác nhận của đơn vị. Sinh viên năm 2 trở đi yêu cầu có bảng điểm.
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • Đơn xin vay vốn ngân hàng (đăng ký theo mẫu) của ngân hàng Vietcombank

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ này khách hàng đã có thể vay mua nhà trả góp hoặc vay vốn mua nhà tại ngân hàng Vietcombank.

Khi sinh viên vay tiêu dùng hay vay kinh doanh tại ngân hàng Vietcombank, sinh viên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: Số tiền vay lớn, thời hạn giải ngân vốn nhanh chóng cộng với mức lãi suất được coi là thấp nhất trong khối các ngân hàng,… Ngoài chương trình vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank, ngân hàng này còn có rất nhiều các chương trình vay vốn khác mà khách hàng có thể lựa chọn như vay vốn kinh doanh, Vay vốn mua nhà không cần thế chấp sổ đỏ, Vay vốn tiêu dùng,…Khách hàng có nhu cầu vay vốn nên lựa chọn vay tín chấp  ngân hàng Vietcombank để được cung cấp các dịch vụ tốt nhất.

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi mua nhà trả góp tại ngân hàng BIDV?

Em đang có nhu cầu Vay mua nhà trả góp ngân hàng BIDV nhưng lại không biết cần chuẩn bị những thủ tục gì và điều kiện vay vốn ra sao?

Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng uy tín nhất hiện nay, đây cũng chính là lý do có rất nhiều khách hàng vay vốn mua nhà trả góp, vay tín chấp hay vay kinh doanh,…tại ngân hàng này. Ngân hàng BIDV triển khai gói vay mua nhà trả góp và đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn, tuy nhiên trong quá trình làm  làm thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV, không ít khách hàng không chuẩn bị được chính xác những giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu, khiến cho quá trình vay vốn kéo dài hơn. Nhằm hạn chế tối đa điều này và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, ngân hàng BIDV hướng dẫn khách hàng chuẩn bị thủ tục Vay vốn ngân hàng mua nhà trả góp tại BIDV.

Thủ tục Vay mua nhà trả góp ngân hàng BIDV gồm những gì?

Để có thể Vay mua nhà trả góp ngân hàng BIDV, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

 1. Sổ hộ khẩu/KT3 hoặc giấy tạm trú của người vay và người bảo lãnh khoản vay (nếu cần)
 2. Giấy CMND của vợ, chồng và người bảo lãnh (nếu có người bảo lãnh Vay mua nhà trả góp ngân hàng BIDV).
 3. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của người vay (Giấy đăng ký kết hôn/ giấy xác nhận độc thân).
 4. Hồ sơ tài chính khi Vay mua nhà trả góp ngân hàng BIDV.
 5. Những giấy tờ khác nếu cần.

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ này khách hàng đã có thể vay mua nhà trả góp hoặc vay vốn mua nhà tại ngân hàng BIDV

Hồ sơ tài chính để Vay mua nhà trả góp ngân hàng BIDV gồm những gì?

Tất cả các khách hàng khi Vay mua nhà trả góp ngân hàng BIDV hay vay tiêu dùng mua ô tô ngân hàng BIDV,… đều phải chứng minh tài chính, điều này tương đương với việc bạn phải chứng minh được khả năng trả nợ của mình trước ngân hàng. Để chứng minh được tài chính của mình khi tham gia Vay mua nhà trả góp ngân hàng BIDV, khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • Bảng lương hoặc giấy xác nhận mức lương, sao kê tài khoản từ ngân hàng.
 • Hợp đồng lao động với công ty người vay đang làm việc
 • Các giấy tờ về bảo hiểm ngân hàng (nếu có)
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (đối với cá nhân vay vốn kinh doanh)
 • Các hợp đồng cho thuê tài chính
 • Hóa đơn đầu vào, đầu ra về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
 • Sổ sách ghi chép các hoạt động mua và bán hàng hóa trong thời gian 1 năm (với khách hàng cá nhân)

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ này là bạn đã chứng minh được nguồn thu nhập của mình đối với ngân hàng và có cơ hội Vay thế chấp mua nhà. Khách hàng có bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên để được tư vấn trực tiếp và cụ thể.

Vay tín chấp là gì? Quy trình vay tín chấp tại Vietcombank

Tôi đang muốn đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank nhưng vẫn chưa hiểu rõ về hình thức vay này cũng như quy trình vay tín chấp tại Vietcombank như thế nào?

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân. Số tiền vay tín chấp mà khách hàng có thể vay vốn tại các ngân hàng nói chung và ngân hàng Vietcombank nói riêng dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng với thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Hiện nay có rất nhiều các hình thức vay tín chấp tiêu dùng cá nhân vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng cũ,….khách hàng có thể lựa chọn những hình thức này để vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank.

Hồ sơ vay vốn tín chấp hay hồ sơ vay vốn mua nhà đất tại ngân hàng BIDV,…cũng vô cùng đơn giản, đều bao gồm những giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu ngân hàng)
 • CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc sổ đăng ký tạm trú KT3
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Đối với hình thức vay theo lương, khách hàng cần cung cấp bảng lương/ sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc hợp đồng lao động thời hạn 1 năm hoặc các giấy tờ chứng minh vị trí công tác khác.

Đối với các hình thức vay khác, khách hàng có thể sử dụng hợp đồng bảo hiểm, hoá đơn tiền điện, giấy đăng ký xe, sim chính chủ, giấy đăng ký kinh doanh hoặc hợp đồng vay tín chấp của tổ chức tín dụng khác…

Quy trình vay tín chấp tại Vietcombank

Cho dù bất cứ một hình thức vay vốn nào như vay tín chấp, vay thế chấp, hay vay vốn kinh doanh,…tại ngân hàng Vietcombank đều phải trải qua quy trình vay vốn. Khách hàng có thể tham khảo quy trình dưới đây:

 1. Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng
 2. Thẩm định: Đây là khâu quan trọng nhất của quy trình cho vay tín chấp cá nhân hay vay vốn mua nhà, sửa chữa nhà tại ngân hàng Vietcombank nhằm xác minh tính chính xác của giấy tờ khách hàng đã nộp cho ngân hàng đồng thời làm căn cứ cho quyết định về việc cho vay vốn hay không và quyết định đó có chính xác hay không đều dựa trên kết quả bước thẩm định này.
 3. Phân tích tín dụng
 4. Xét duyệt cho vay
 5. Ký kết hợp đồng và giải ngân
 6. Thu nợ và đưa ra phán quyết tín dụng mới

Đây là bước cuối cùng trong quy trình. Việc thu nợ khi tới hạn là việc làm hàng tháng của ngân hàng bao gồm tiền lãi và một phần khoản vay gốc. Số tiền này đã được thỏa thuận và quy định rõ trong hợp đồng vay vốn đã ký trước đó. Một số trường hợp trả nợ trễ hoặc trả không đủ thì ngân hàng sẽ xem xét khả năng tài chính của khách hàng để có các phán quyết tín dụng mới phù hợp. Một điều cần chú ý đó là bất cứ lúc nào khách hàng chưa trả hết nợ của khoản vay thì khi đó quy trình cho vay tín chấp vẫn chưa kết thúc.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng tại Vietcombank để sử dụng cho các mục đích cá nhân của mình có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ và giải quyết mọi thắc mắc một cách nhanh nhất.