Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Vay mua xe lãi suất chỉ 5,99% tại ngân hàng Maritime Bank

Vay mua xe lãi suất chỉ 5,99% tại ngân hàng Maritime Bank

Khách hàng vay mua xe tại Maritime Bank sẽ được hưởng mức lãi suất vay cực kì ưu đãi, chỉ 5,99% 1 năm với thủ tục đơn giản

Vay mua xe lãi suất chỉ 5,99% tại ngân hàng Maritime Bank

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một giải pháp tài chính ưu việt nhất, đáp ứng được nhu cầu vay tiền của mọi khách hàng, ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) triển khai chương tình cho vay với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, vay mua xe, vay kinh doanh các nhân tại Maritime Bank.

Những khách hàng tiến hành làm thủ tục vay mua xe ô tô, vay kinh doanh, vay mua nhà và vay tiêu dùng thế chấp sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi là 5,99%/ 1 năm. Mức lãi suất thấp này áp dụng trong 3 tháng đầu tiên sau khi vay, dành cho những khoản vay có thời gian từ 18 tháng trở lên, số tiền vay tối thiểu khách hàng cần vay là 100 triệu đồng.

Đối với những khách hàng vay mua nhà, vay xây sửa nhà thì sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Người vay vốn có thể lựa chọn gói vay với mức lãi suất áp dụng cho 12 tháng đầu tiên, lãi suất chỉ 9,49%/năm, dành cho số tiền vay trên 100 triệu đồng và thời gian vay tối thiểu là 3 năm.

Vay mua xe lãi suất chỉ 5,99% tại ngân hàng Maritime Bank

Ngoài ra, những khách hàng vay vốn còn được hưởng các ưu đãi đặc biệt từ ngân hàng như:

– Hồ sơ vay đơn giản, nhanh chóng;

– Hình thức vay linh hoạt, đáp ứng được tối đa nhu cầu vay của người vay

– Thời gian giải ngân nhanh chóng nhất;

– Hạn mức cho vay lên tới 95% giá trị của tài sản thế chấp;

– Khách hàng vay được giảm thêm 50% phí thẩm định tài sản thế chấp.

Chương trình khuyến mại đầy ưu đãi này diễn ra từ nay. Đây được coi là một chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, một sản phẩm cho vay mới nhất, đem đến nhiều lợi ích nhất cho cả khách hàng và ngân hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay mua nhà, vay mua xe, vay vốn kinh doanh, hay vay tiêu dùng có tài sản thế chấp thì đây chính là một cơ hội lớn dành cho bạn.

Dịch vụ vay thế chấp khác: