Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Vay tín chấp du học – bay cao ước mơ tuổi trẻ

Vay tín chấp du học - bay cao ước mơ tuổi trẻ

Du học luôn là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, nhưng vì vấn đề tài chính nên không ít bạn đã không thể thực hiện được mong muốn này. Hiểu được điều đó, dịch vụ vay tín chấp du học Vietinbank sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ đó với gói vay tín chấp du học cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vay tín chấp du học - bay cao ước mơ tuổi trẻ

Đi du học, tại sao không?

Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại ngày nay, tri thức là điều không thể thiếu. Nhu cầu được tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại ở các nước phát triển như Anh, Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản,… ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ.

Có thể nhận thấy đi du học mang lại rất nhiều điều bổ ích; những điều mà bạn không có được khi học ở trong nước: phát triển kỹ năng ngoại ngữ;  nâng cao kỹ năng sống, tiếp cận phương pháp học tập hiệu quả, môi trường học tập năng động,… Tuy nhiên, với tình hình tài chính của đại đa số gia đình Việt Nam hiện nay thì đi du học vẫn là một việc không dễ dàng nhất là với những gia đình thu nhập chưa cao.

Hiểu được những khó khăn, mong muốn của khách hàng, ngân hàng Vietinbank đã mở rộng gói cho vay tín chấp du học với nhiều dịch vụ ưu đãi để giúp sinh viên có thể thực hiện được giấc mơ du học của mình.

Ưu đãi hấp dẫn từ vay tín chấp

Miễn phí dịch vụ xác nhận số dư tài khoản tiền gửi chứng minh tài chính; Giảm tới 50% phí bảo hiểm du học – du lịch quốc tế được cung cấp bởi Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) và phí chuyển tiền ra nước ngoài để thanh toán chi phí du học; Miễn phí phát hành thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế của VietinBank; Miễn phí dịch vu SMS Banking/VietinBank iPay. Chương trình này được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Vay tín chấp du học - bay cao ước mơ tuổi trẻ

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Bên cạnh đó, thủ tục vay tín chấp du học cũng đơn giản và thuận tiện không kém vay tiêu dùng, mua nhà… Lãi suất được tính theo mức vay và thu nhập của người vay. Thời hạn hợp đồng vay vốn được linh động kéo dài hơn so với các khoản vay tín chấp khác, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho du học sinh.

Điều kiện áp dụng

  • Người vay vốn du học là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên;
  • Có hộ khẩu thường trú/ tạm trú ở trên địa bàn tỉnh, thành phố nơi ngân hàng cho vay đóng trụ sở và không quá 60 tuổi ở thời điểm kết thúc kì hạn cho vay;
  • Vốn tự có tham gia tối thiểu 30% chi phí du học.

Với thủ tục nhanh chóng, đơn giản cùng tác phong chuyên nghiệp, ngân hàng Vietinbank tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ cho vay vốn du học hiệu quả và thuận tiện nhất.

Dịch vụ vay thế chấp khác: