Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Vay vốn kinh doanh Sacombank lãi suất tốt, giải ngân nhanh

Ngân hàng Sacombank hiện đang triển khai sản phẩm vay vốn kinh doanh phục vụ mục đích sản suất kinh doanh và vay phục vụ hoạt động nông nghiệp.Vay vốn kinh doanh Sacombank lãi suất tốt, giải ngân nhanhNhiều khách hàng cần vay vốn ngân hàng để kinh doanh nhưng mục đích sử dụng vốn lại khác nhau. Ngân hàng Sacombank có 2 sản phẩm để khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình và được hưởng mức lãi suất ngân hàng cho vay tốt nhất.

2 sản phẩm vay vốn kinh doanh tiện tích của Sacombank

Vay sản xuất kinh doanh: là sản phẩm được hầu hết các ngân hàng tập trung cho vay nhiều, nhằm cung cấp nguồn tài chính cho người vay để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh ở hầu hết các ngành kinh tế như vận hành, sản xuất, đầu tư tài sản cố định, giao thương buôn bán và nâng cao năng lực cạnh tranh phục vụ cho doanh nghiệp hoặc cá nhân. Các nhu cầu chủ yếu: bổ sung nguồn vốn lưu động cho doanh nghiệp mình; mở rộng, xây dựng thêm nhà xưởng, kho bãi; mua máy móc thiết bị mới để cải tiến công nghệ nâng cao hiệu suất làm việc và phát triển cho doanh nghiệp.

Vay nông nghiệp: Đây là sản phẩm dành cho các cá nhân, hộ kinh doanh đang hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp (trồng lúa, trồng rừng, thủy sản), đang có nhu cầu về vốn để mở rộng, phát triển mô hình, sản xuất chăn nuôi, mua máy móc thiết bị phục vụ nông nghiệp mà chính phủ đang tập trung ưu tiên phát triển.

Đặc điểm của sản phẩm vay kinh doanh ngân hàng Sacombank

Với vay sản xuất kinh doanh: Sacombank cho vay tối đa 85% giá trị tổng phương án vay vốn và giá trị tài sản đảm bảo cho ngân hàng, không giới hạn về số tiền vay tối đa, miễn là khách hàng chứng minh được khả năng trả nợ cho ngân hàng. Tùy vào nguồn tài chính của người mà kế hoạch trả nợ có thể là theo tháng, quý, năm hoặc tùy theo mỗi trường hợp cụ thể. Tài sản đảm bảo của người vay có thể là tất cả các tài sản như hàng hóa, bất động sản, máy móc thiết bị có giá trị lớn và qua vòng thẩm định của ngân hàng.

Vay vốn kinh doanh Sacombank lãi suất tốt, giải ngân nhanh

Với khoản vay nông nghiệp: Cũng giống như vay phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh, ở khoản này ngân hàng cũng không hạn chế số tiền vay, đồng tiền vay là VNĐ và thời gian vay vốn rất linh hoạt. Nhưng về tài sản đảm bảo thì chỉ chỉ thuộc 3 nhóm sau: phương tiện vận tải, bất động sản, tiền gửi ngân hàng.

Điều kiện, thủ tục vay vốn

Đối với ngân hàng Sacombank, điều kiện thủ tục vay vốn kinh doanh 2 sản phẩm này cơ bản là giống nhau, khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

Giấy chứng nhận là chủ sở hữu tài sản muốn thế chấp cho ngân hàng (có dấu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền).

CMND, Sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân

Hồ sơ, giấy tờ về mục đích sử dụng vốn vay của ngân hàng, cam kết sử dụng vốn đúng mục đích

Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập, khả năng trả nợ cho ngân hàng

Trên đây là những thông tin cơ bản về vay vốn kinh doanh ngân hàng Sacombank, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Dịch vụ vay thế chấp khác: