Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Vay vốn ngân hàng trong ngày có được không?

Vay vốn ngân hàng trong ngày có được không?

Đa số người đi vay khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng đều đang rất cần nguồn vốn đó, vì vậy có nhiều thắc mắc xoay quanh việc có thể vay tiền trong ngày được không?

Vay vốn ngân hàng trong ngày có được không?

Đối với những khách hàng cần vay vốn ngân hàng nhanh thì việc biết được thời gian giải ngân là rất quan trọng bởi họ gần như muốn có khoản vay ngay lập tức, thậm chí trong ngày.

Trung bình thì phải mất 4 ngày để một ngân hàng hoàn thành việc xem xét xử lý và giải quyết hồ sơ cho vay vốn. Hiện nay rất nhiều trường hợp khách hàng gặp phải lỗi trong thời gian xét duyệt hồ sơ hoặc thiếu và phải trả hồ sơ về chỉnh sửa hoặc bổ sung thêm. Sau khi ngân hàng xét duyệt hồ sơ khách hàng là hợp lệ thì bước tiếp theo là xác minh qua điện thoại của khách hàng đi vay. Nếu khi xác minh điện thoại khách hàng được duyệt thì mới đến bước xác minh tại nhà (hoạt động này có thể không xác minh tùy từng trường hợp cụ thể).

Khi tất cả những điều trên được thuận lợi thì ngân hàng mới ký quyết định cho khách hàng vay vốn tín chấp và giải ngân khoản vay đó, ở khâu này thường cũng mất khoảng 24 giờ để khách hàng có thể nhận được tiền về tay mìnhs. Vì vậy đối với vay vốn ngân hàng, việc cho vay tiền giải ngân trong ngày là trường hợp cực kỳ hiếm gặp, nếu hồ sơ của khách hàng rất đẹp và không mắc lỗi gì thì có thể thời gian giải ngân chỉ là 2 ngày.

Vay vốn ngân hàng trong ngày có được không?

Khách hàng đi vay vốn ngân hàng thường có tâm lý bị áp lực về thời gian vì đang cần vốn gấp nhưng quy định của ngân hàng bắt buộc phải trải qua các bước xét duyệt khuôn mẫu thì khoản vay mới đến được tay các khách hàng. Vì vậy trong quá trình làm hồ sơ vay vốn, muốn được xét duyệt nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ thật kĩ càng, xem lại chứng minh nhân dân có bị mờ không, sổ hộ khẩu (bản photo) có phải nguyên cuốn 16 trang kể cả trang bìa không,… có như thế quá trình xem xét hồ sơ mới được thuận lợi và giúp khoản vay được nhanh hơn.

Hơn nữa, khi được xác minh qua điện thoại khách hàng cần trả lời thật sự trung thực vì cái ngân hàng cần chính là uy tín người đi vay để cấp vốn, nên khi thẩm định viên gọi điện xác minh, bạn cần trả lời đúng và ngắn gọn sẽ được duyệt qua vòng điện thoại một cách dễ dàng.

Bí quyết khi đi vay vốn ngân hàng là các khách hàng đừng vì quá nôn nóng mà bỏ qua việc hoàn thiện kỹ càng hồ sơ vay của mình. Một bộ hồ sơ đẹp với những bước chuẩn bị tốt nhất và trả lời trung thực khi được xác minh khi ngân hàng thẩm định sẽ giúp các bạn rút ngắn tối đa được thời gian chờ đợi và nhanh chóng đạt được kết quả như bạn mong muốn.

Dịch vụ vay thế chấp khác: