Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Vietinbank cho vay thế chấp mua nhà với lãi suất

Vietinbank cho vay thế chấp mua nhà với lãi suất 5%

Nhằm giúp bạn có đủ tài chính để sở hữu một tổ ấm riêng cho mình, cho vay thế chấp mua nhà Vietinbank mở rộng triển khai đến khách hàng. Theo đó, những ai có nhu cầu vay vốn mua nhà sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi

Vietinbank cho vay thế chấp mua nhà với lãi suất 5%

Ngôi nhà là tổ ấm của gia đình, là biểu hiện cho sự thành công, là niềm kiêu hãnh của bất kì ai. Do đó, được sở hữu một ngôi nhà của riêng mình luôn là mơ ước và mục tiêu của không ít người trong xã hội. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện được mơ ước đó, nhất là đối với những người trẻ tuổi đi làm, lập nghiệp thì nó vừa là ước mơ và là gánh nặng. Hiểu được điều đó, ngân hàng Vietinbank triển khai gói cho vay thế chấp mua nhà nhằm hỗ trợ, san sẻ nỗi lo đó với bạn.

Hỗ trợ lãi suất vay thế chấp mua nhà thấp nhất và hạn mức vay tối đa nhất

Lãi suất cho vay luôn là vấn đề được người đi vay quan tâm nhiều nhất. Hiện nay, lãi suất cho vay mua nhà của ngân hàng Vietinbank đang là lãi suất thấp nhất so với các ngân hàng khác – 5%. Gói lãi suất này được áp dụng với khách hàng là công nhân viên chức, người lao động có thu nhập ổn định cùng với đó là áp dụng trên những căn nhà có diện tích dưới 70m2 và giá bán tại thời điểm hiện tại là dưới 15m2.

Về thời hạn cho vay cũng như thời gian trả nợ: ngân hàng hỗ trợ thời gian các khoản vay tối đa 15 năm cùng với hạn mức vay hỗ trợ lên tới 90 % giá trị thuê, mua bất động sản.

Vietinbank cho vay thế chấp mua nhà với lãi suất 5%

Thời hạn cho vay linh động tùy thuộc vào mục đích đi vay

Vietinbank hỗ trợ ưu đãi:

Đối với khách hàng vay vốn mua nhà đồng thời sửa chữa và xây dựng nhà thì mức hạn cho vay là 10 năm.

Đối với vay thế chấp mua nhà ở, chung cư, nhận quyền sử dụng đất có kèm theo xây dựng, sửa chữa thì thời hạn cho vay là 15 năm.

Còn đối với vay thế chấp mua nhà biệt thự hay nhà liền kề thì thời hạn cho vay là 20 năm

Điều kiện và thủ tục đăng kí vay tiền nhanh gọn và đơn giản

Vay thế chấp mua nhà áp dụng cho những khách hàng: là công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 – 60; có đầy đủ năng lực dân sự/hình sự; công việc ổn định, đủ khả năng tài chính để trả nợ; có hộ khẩu thường trú tại nơi ngân hàng hoạt động/ đóng trụ sở; có tài sản thế chấp hợp pháp

Để có thể vay vốn ngân hàng, bạn chỉ cần chuẩn bị:

Đơn xin vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
Bản sao CMTND/sổ hộ khẩu thường trú/ hộ chiếu.
Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và trả nợ.

Đến với gói vay thế chấp cho mua nhà, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa nhất về vốn cho vay cùng với lãi suất không thể hấp dẫn hơn. Ngân hàng Vietinbank sẽ giúp hiện thực hóa giấc mơ mua nhà của bạn.

Dịch vụ vay thế chấp khác: