Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

Vietinbank hỗ trợ vay vốn nông nghiệp nông thôn

Vietinbank hỗ trợ vay vốn nông nghiệp nông thôn

Hầu hết các hộ nông dân luôn gặp khó khăn trong vấn đề phát triển kinh tế vì không có nguồn vốn để phát triển nông nghiệp. Giải quyết vấn đề này, vay vốn ngân hàng Vietinbank đã có những chính sách vay vốn nông nghiệp nông thôn để hỗ trợ người nông dân.

Đảm bảo đủ điều kiện vay vốn Vietinbank:

Những hộ dân có nhu cầu vay vốn cần phải đáp ứng một số điều kiện sau: Đó là những người nông dân phải có kế hoạch phát triển nông nghiệp tại địa bàn ở vùng nông thôn, vùng xâu vùng xa, những vùng ít có điều kiện để phát triển… Ngoài ra, mục đích vay vốn là hợp pháp để chi trả cho chi phí sản xuất nông nghiệp. Một điều đáng chú ý nữa là các hộ nông dân phải có khả năng hoàn trả lại số tiền đã vay của ngân hàng theo thỏa thuận đã kí kết.

Vietinbank hỗ trợ vay vốn nông nghiệp nông thôn

Những lợi ích mang lại cho người nông dân

Mức vốn mà ngân hàng Vietinbank cho vay tối đa bằng 80% nhu cầu vốn ngắn hạn, hoặc bằng 70% nhu cầu vốn trung, dài hạn. Thời hạn cho vay vốn nông nghiệp tùy thuộc vào chu kì sản xuất của nông dân và theo quy định hiện hành của ngân hàng. Đối với hình thức thanh toán, ngân hàng có thể tự động trừ vào tài khoản của bạn tại ngân hàng hoặc bạn có thể trực tiếp đến ngân hàng để thanh toán lãi suất theo định kì.

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho nông dân tiếp tục phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, ngân hàng xây dựng thêm chính sách kéo dài thời hạn vay vốn với lãi suốt hợp lý cho các hộ nông dân.

Vietinbank hỗ trợ vay vốn nông nghiệp nông thôn

Những giấy tờ liên quan đến thủ tục vay vốn Vietinbank nông nghiệp

Để đảm bảo sự chính xác và hợp pháp, ngân hàng yêu cầu các hộ nông dân phải có những hồ sơ giấy tờ sau: Sổ hộ khấu thường trú hoặc tạm trú, CMTNN còn hiệu lực của khách hàng; giấy đề nghị vay vốn ngân hàng, giấy ủy quyền đối với hộ gia đình…Trong một số trường hợp khác, ngân hàng sẽ yêu cầu thêm các loại giấy tờ khác có liên quan.

Để quy trình vay vốn phát triển nông nghiệp diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, các hộ nông dân nên đến các điểm giao dịch của ngân hàng để được tư vấn và hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết.

Dịch vụ vay thế chấp khác: