Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

VietinBank: Sở hữu căn hộ đẳng cấp với gói vay mua nhà lãi suất chỉ 0%

VietinBank: Sở hữu căn hộ đẳng cấp với gói vay mua nhà lãi suất chỉ 0%

Thông tin nóng hổi, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay 0%/năm trong 24 tháng cùng nhiều lợi ích hấp dẫn khác khi vay mua nhà tại ngân hàng VietinBank

VietinBank: Sở hữu căn hộ đẳng cấp với gói vay mua nhà lãi suất chỉ 0%

Theo đó, khi khách hàng vay vốn mua căn hộ trong dự án Park 10 Master Premium, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất chỉ là 0% trong 1 năm đầu tiên, và con nhiều quà tặng hấp dẫn khác nữa. Park 10 Master Premium là dự án bao gồm nhiều toà căn hộ hạng sang, đắt giá nhất tại Times City. Với thông điệp ý nghĩa: Thành phố của thời đại, Times City là một nơi hội tụ những khách hàng có khả năng sở hữu những căn hộ cao cấp đến sinh sống. Tại đây, không gian sống được thiết kế và xây dựng với nhiều cảnh đẹp, hoà quyện, gần gũi với thiên nhiên cùng những dịch vụ vô cùng tiện ích và thuận lợi.

Park 10 Master Premium là một trong những dự án được mở bán cuối cùng tại Times City – nơi sống khẳng định đẳng cấp và phong cách sống hiện đại với các căn hộ hàng sang và đắt đỏ nhất thủ đô. Time City cũng là nơi tập trung các trung tâm thương mại lớn, các dịch vụ vô cùng tiện ích, các khu vui chơi hữu ích dành cho cả gia đình mà không cần phải đi xa. Cơ hội đến gần với mọi khách hàng hơn khi chủ đầu tư của dự án đã bắt tay với ngân hàng VietinBank nhằm mang đến những lợi ích hàng đầu cho người vay mua nhà dự án.

Lợi ích của chương trình:

Khi vay vốn, khách hàng vay được hỗ trợ đến 80% giá trị của căn nhà (căn hộ trung cư).

Lãi suất vay 0%/năm trong suốt 24 tháng đầu tiên khi vay, sau đó lãi suất sẽ thả nổi theo mức lãi suất hiện hành của ngân hàng.

Khách hàng vay vốn sẽ không phải trả tiền lãi và tiền gốc trong thời gian 24 tháng đầu.

Thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng.

VietinBank: Sở hữu căn hộ đẳng cấp với gói vay mua nhà lãi suất chỉ 0%

Một điều thuận lợi là văn phòng giao dịch của VietinBank được đặt ngay tại Times City, tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển và thực hiện thủ tục cho khách hàng về sau này.

Phải khẳng định rằng, đây là cơ hội lớn và hấp dẫn mà VietinBank muốn dành đến cho tất cả khách hàng, đưa đến cơ hội có thể sở hữu một căn hộ hiện đại, sang trọng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở không nên bỏ lỡ cơ hội này để đến được gần hơn với ngôi nhà mơ ước của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội có được căn nhà mơ ước với gói vay mua nhà cực kì ưu đãi đến từ ngân hàng VietinBank.

Dịch vụ vay thế chấp khác: