Tu van vay the chap nha so do bds, vay von ngan hang nhanh, lai suat vay tin chap tieu dung thap

VietinBank thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng vay vốn

VietinBank thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng vay vốn

Nhằm hỗ trợ khách hàng triển khai chương trình vay vốn tiêu dùng VietinBank nhiều ưu đãi và vay vốn sản xuất kinh doanh dành cho quý khách hàng cá nhân, hoặc hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ.

VietinBank thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng vay vốn

Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như có nhiều ưu đãi, tăng tiện ích dành cho khách hàng tới 30/9/ 2015. Ngân hàng VietinBank tiếp tục triển khai gói vay thế chấp với nhiều ưu đã dành cho những khách hàng là cá nhân tham gia vay vốn ngân hàng và lựa chọn một trong hai chương trình vay ” 10.000 tỷ có ưu đãi lãi suất vay” và gói vay ” Gắn kết lâu dài – nhiều ưu đãi lớn” của VietinBank.

Đây là 2 sản phẩm vay vốn tiêu dùng nhiều ưu đãi của VietinBank để hỗ trợ các khách hàng cá nhân phát triển công việc sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ, doanh nghiệp có quy mô nhỏ và doanh thu của công ty từ 20 tỷ trở xuống.

VietinBank thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng vay vốn

Quý khách hàng sẽ được tặng ngay 50.000 đồng trong tài khoản vừa mở khi tham gia một trong 2 gói vay trên. Ngân hàng sẽ phát hành thẻ ATM E-Partner cho khách hàng. Ngoài ra, khi tham gia chương trình vay này quý khách còn được thông báo miễn phó biến động số dư tài khoảng qua SMS Banking và 3 tháng đầu tham gia quý khách sẽ được duy trì miễn phí VietinBank iPay.

Với chương trình vay vốn “10.000 tỷ có ưu đãi lãi suất vay” sẽ được ưu đãi lãi suất rất lớn chỉ từ 6,5 % / năm áp dụng cho vay kinh doanh sản xuất, còn vay tiêu dùng chỉ từ 7,0 %/ năm.

Một điểm đặc biệt của những gói vay này đối với khách hàng chi lương qua ngân hàng VietinBank còn được giảm lãi suất 0,2%/ năm. Áp dụng phù hợp cho những gói vay vốn ngắn hạn của ngân hàng.

VietinBank thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng vay vốn

Đối với chương trình vay “Gắn kết lâu dài – nhiều ưu đãi lớn”. Áp dụng phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay trung và dài hạn.

  • Thời gian vay 3 năm lãi suất trong 12 tháng vay đầu có ưu đãi lãi suất vay cố định 7,5 %/ năm.
  • Thời gian vay 5 năm lãi suất trong 24 tháng vay đầu  cố định 8,42%/năm ,
  • Thời hạn vay 10 năm lãi suất trong 36 tháng vay đầu là 9.3 %/ năm.

Nếu quý khách hàng quan tâm tới những chương trình vay vốn tiêu dùng này hãy liên hệ lại với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn cũng như giải đáp tất cả băn khoăn của quý khách hàng.

Dịch vụ vay thế chấp khác: