Ngân hàng đua nhau hạ thấp lãi suất cho vay kịch trần – bạn biết chưa?

Hàng loạt các ngân hàng cùng đồng loạt hạ lãi suất cho vay kèm theo nhiều chương trình ưu đãi, lãi suất thấp kỉ lục chỉ từ 3,5%/năm.

Lãi suất ngân hàng Maritime Bank

Hiện Maritime Bank cho khách hàng vay vốn với lãi suất cực kì ưu đãi, chỉ từ 5,99%/năm. Đối tượng được tham gia vay vốn là những khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô hoặc vay thế chấp tiêu dùng phục vụ hoạt động kinh doanh, buôn bán. Mức lãi suất này sẽ được áp dụng trong 3 tháng đầu tiên vay, các khoản vay có thời gian từ 18 tháng trở lên và có giá trị trên 100 triệu đồng là có thể được nhận ưu đãi này.

Những khách hàng vay để sửa, xây nhà sẽ được áp dụng mức lãi suất là 9,49%. Mức lãi suất này áp dụng cho 12 tháng đầu khi vay và với các khoản vay từ 100 triệu đồng trở lên, thời gian vay tối thiểu là 3 năm.

Lãi suất ngân hàng HDBank

Đối với hách hàng là các doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu có nguồn thu bằng USD sẽ được vay vốn bằng tiền VND tại ngân hàng HDBank với lãi suất rất hấp dẫn chỉ từ 3,5%/năm.

Mức cho vay của mỗi lần giải ngân đối với khách hàng là tối thiểu 1 tỷ đồng, tối đa 100 tỷ đồng, vay theo phương thức hạn mức và cho vay theo từng lần. Thời hạn cho vay tối đa là 6 tháng, tài sản bảo đảm linh hoạt.

> Xem thêm : hotline scb

Lãi suất ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB đang có gói cho vay ưu đãi kéo dài đến hết 30/7/2016 đối với những khoản vay trên 12 tháng với mục đích mua hoặc sửa chữa nhà ở, vay mua ô tô, vay tiêu dùng có tài sản thế chấp, vay kinh doanh, vay vốn đi du học. Cụ thể:

– Lựa chọn 1: lãi suất vay cố định 6 tháng

Với số tiền giải ngân < 300 triệu thì mức lãi suất ưu đãi là 8,49%/năm

Với số tiền giải ngân từ 300 triệu đến 1 tỷ đồng thì lãi suất ưu đãi là 7,99%/năm

Với số tiền giải ngân > 1 tỷ thì mức lãi suất ưu đãi 7,49%/năm

– Lựa chọn 2: Lãi suất vay cố định 12 tháng

Với số tiền giải ngân < 300 triệu thì mức lãi suất ưu đãi là 9,49%/năm

Với số tiền giải ngân từ 300 triệu đến 1 tỷ thì mức lãi suất ưu đãi là 8,99%/năm

Với số tiền giải ngân > 1 tỷ thì lãi suất ưu đãi là 8,49%/năm

– Sau thời gian ưu đãi, lãi suất vay của khách hàng sẽ được tính bằng lãi suất tiết kiệm trong 12 tháng + 3,99%/năm.

Ngân hàng SCB

Đến hết ngày 31/12/2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn đang triển khai chương trình “Tín dụng ưu đãi, Vững chãi tương lai” dành cho các cá nhân, tổ chức có như cầu bổ sung vốn lưu động, mua/thanh toán tiền xe ô tô, đầu tư cho tài sản cố định, mua/thanh toán tiền mua nhà, vay mua nhà theo dự án, xây dựng mới hay cải tạo nhà ở, vay tiêu dùng phục vụ khám chữa bệnh, vay đi du học…

Mức lãi suất ưu đãi cố định chỉ từ 4,98% trong 3 tháng đầu tiên vay, 6,98% trong 6 tháng đầu tiên vay và 7,98% trong 12 tháng đầu tiên.

Với mức lãi suất cho vay cực kì ưu đãi, khách hàng hãy tham khảo các ngân hàng trên để vay vốn nhằm thực hiện mục đích của mình.

>Có thể bạn quan tâm : Vay thế chấp ngân hàng VIB

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *