Vay tiêu dùng cá nhân – Sự lựa chọn đầy tiện lợi

Vấn đề tài chính đang làm cản trở các dự định cá nhân của bạn. Dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân Techcombank sẽ là sự lựa chọn đầy tiện lợi, giúp bạn sớm hoàn thành những mục tiêu đặt ra

Vay tiêu dùng cá nhân là gì?

Vay tiêu dùng cá nhân được hiểu là khoản tiền cho vay từ ngân hàng nhằm hỗ trợ cho mục đích tiêu dùng của cá nhân và gia đình ( mua xe, vay mua nhà, đi du lịch,…).

Nếu bạn là cá nhân, sản phẩm vay tiêu dùng vừa là sự lựa chọn phù hợp vừa hỗ trợ bạn cải thiện chất lượng cuộc sống.

Vay tiêu dùng cá nhân của Techcombank có gì khác biệt?

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều có các dịch vụ tín dụng cho vay tiêu dùng với khách hàng cá nhân. Để tăng mức cạnh tranh và nhằm hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất, Ngân hàng Techcombank đã triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn hẳn các ngân hàng khác.

Đối với vay tiêu dùng, lãi suất ngân hàng luôn là tiêu chí được người vay quan tâm hàng đầu. Hiểu được điều đó, Techcombank hiện đang áp dụng lãi suất tương đối cạnh tranh và gần như là thấp nhất so với các ngân hàng khác.

Ngoài ra, Techcombank áp dụng thêm một phương pháp trả nợ mới mang lại tiện ích hơn cho khách hàng: phương thức “lãi niên kim”. Đây là phương thức trả gốc, lãi cố định trong suốt thời hạn vay. Khách hàng sẽ biết trước số tiền phải trả hàng tháng để có thể cân đối thu nhập và nguồn trả nợ.

Hồ sơ đăng ký vay tiêu dùng cần những gì?

Để được sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh tiêu dùng cá nhân của ngân hàng Techcombank, bạn chỉ cần chuẩn bị:

  • Đơn đề nghị vay vốn cùng với phương án trả nợ (theo mẫu của Techcombank).
  • CMND của người vay/người dùng chứng từ có giá để bảo lãnh vay vốn.
  • 1 bản gốc chứng từ có giá.
  • Các giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm/bảo lãnh.

Với hồ sơ đăng ký đơn giản cùng dịch vụ cho vay nhiều ưu đãi, ngân hàng Techcomabnk cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *