Vay vốn tín chấp ngân hàng theo sim điện thoại

Vay vốn tín chấp ngân hàng theo sim điện thoại thủ tục đơn giản – Chỉ cần bạn là chủ sở hữu thuê bao Viettel, Mobiphone, Vinaphone là có thể được vay vốn để phục vụ các mục đích tiêu dùng, mua sắm… Khi bạn vay tín chấp bằng sim điện thoại bạn sẽ nhận được khoản tiền vay nhanh chóng trong vòng 12 giờ và ngân hàng cũng không cần đến nhà bạn để thẩm định địa chỉ.

 

Vay vốn tín chấp ngân hàng theo sim điện thoại

Vay tín chấp bằng sim điện là gì?

Vay tín chấp bằng sim là hình thức vay không cần phải chứng minh thu nhập hoặc không cần người bảo lãnh để đi vay. Chỉ cần bạn là chủ sở hữu thuê bao Viettel, Mobiphone, Vinaphone là có thể được vay vốn để phục vụ các mục đích tiêu dùng, mua sắm… Khi bạn vay tín chấp bằng sim điện thoại bạn sẽ nhận được khoản tiền vay nhanh chóng trong vòng 12 giờ và ngân hàng cũng không cần đến nhà bạn để thẩm định địa chỉ.

Ưu điểm vượt trội khi vay vốn tín chấp Ngan hàng bằng sim điện thoại

Được vay tối đa lên đến 70 triệu đồng.
Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.
Hồ sơ vay đơn giản, nhận tiền vay sau 12 giờ.
Không đến nhà thẩm định.
Lãi suất cực thấp chỉ 1,5%/tháng.
Miễn toàn bộ phí làm hồ sơ vay.

Điều kiện Vay vốn tín chấp Ngan hàng bằng sim điện thoại

Là công dân Việt Nam tuổi từ 20 – 60 tuổi.

Đầu tiên, bạn phải sở hữu sim điện thoại, thuê bao điện thoại Viettel, Mobiphone, Vinaphone.

Khách hàng không được có nợ xấu. Nợ xấu ảnh hưởng tới điểm tín dụng của bạn, vì thế ở tất cả các hình thức vay tín chấp các ngân hàng đều “e rè” với điều này

Điều kiện đầu tiên trong 3 điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel là khách hàng bắt buộc phải có SIM và sử dụng SIM điện thoại của nhà mạng Viettel – đây là nhà mạng đầu tiên mà khối Vay tiêu dùng tín chấp của Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng áp dụng. Ưu điểm của SIM Viettel là: được cung cấp bởi nhà mạng quân đội tính uy tín được xếp cao hơn.

Mẹo: Để dễ được giải ngân theo hình thức vay tiền bằng SIM Viettel bạn nên sử dụng SIM đã dùng được từ 2 năm trở nên, tốt nhất là 5 năm (vì càng lâu càng uy tín cho thấy bạn sẽ sử dụng số đó cho công việc và cá nhân của mình sau này).

Hồ sơ Vay vốn tín chấp Ngan hàng bằng sim điện thoại

Chứng minh thư nhân dân bản photo.

Sổ hộ khẩu (không cần sổ tạm trú).

Sau khi nhân viên ngân hàng trực tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra đầy đủ thông tin thì sẽ duyệt hồ sơ chỉ trong 12 giờ. Tùy theo hoàn cảnh và điều kiện của bạn mà ngân hàng sẽ áp dụng gói vay với mức lãi suất và hạn mức vay khác nhau. Hiện nay, sản phẩm vay vốn tín chấp Ngân hàng bằng sim điện thoại là sản phẩm độc quyền hiện chỉ có tại ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPbank.

=>> Vay tiêu dùng tín chấp Khách hàng tự doanh – Số tiền cho vay cao, lên đến 200 triệu đồng không cần tài sản thế chấp. Thời gian vay linh hoạt, từ 6-36 tháng. Nhằm hỗ trợ nguồn tài chính giúp Khách hàng thực hiện ngay các kế hoạch tiêu dùng như là Mua sắm tiện nghi sinh hoạt, Sửa chữa nhà cửa, Chăm sóc sức khỏe,

Hướng dẫn quy trình vay vốn tín chấp ngân hàng bằng sim điẹn thoại

Bạn muốn vay tiền mặt bằng sim điện thoại Viettel, Mobiphone, Vinaphone. một cách nhanh nhất, hãy tham gia đăng kí ngay theo quy trình vay vốn như sau:

Bước 1: Đăng kí thông tin vay vốn của khách hàng như họ tên, địa chỉ, email…
Bước 2: Chờ Ngân hàng kiểm tra thông tin và liên hệ lại
Bước 3: Kiểm tra khoản vay theo sim
Bước 4: Gặp trực tiếp nhân viên để hoàn tất hồ sơ

Chưa bao giờ sản phẩm vay tiền theo sim Viettel lại dễ dàng và đơn giản như bây giờ, chỉ cần một cuộc điện thoại và thời gian chờ đợi trong vòng không quá 24 giờ đồng hồ, bạn có thể sở hữu khoản vay lên đến 70 triệu đồng, bạn tha hồ thỏa sức đầu tư cho những dự định chính đáng của mình. Vay tín chấp bằng sim Viettel cực dễ, cực nhanh và cũng là hình thức lựa chọn vay vốn tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu hiện nay

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE CHỈ TỐN 1 PHÚT =>> Đăng Ký Vay Ngay

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *