Cách thức vay thế chấp nhà ngân hàng Agribank

Khi vay thế chấp nhà tại ngân hàng Agribank bạn sẽ được hưởng mức lãi suất không tưởng, thấp và ổn định nhất hiện nay.

Đặc điểm của vay thế chấp nhà ngân hàng Agribank là thời gian vay vô cùng linh hoạt, bạn có thể vay từ 1 đến 20 năm tùy vào khả năng trả nợ của bạn, và tất nhiên bạn không phải chịu đựng áp lực tài chính quá nặng nề. Thời gian vay vốn ngân hàng Agribank dài như vay mà hạn mức cho vay lên đến 85% giá trị tài sản bạn đem ra thế chấp

Cho vay thế chấp nhà ngân hàng Agribank

Đối tượng áp dụng chương trình vay thế chấp nhà ngân hàng Agribank này là các cá nhân, hộ kinh doanh, tổ chức kinh tế nhà nước và tư nhân cần vay tiền ngân hàng để kinh doanh hoặc các mục đích vay mua sắm tiêu dùng hay đầu tư phát sinh lợi nhuận.

Tài sản bạn cần có để vay thế chấp ngân hàng Agribank là: Giấy chủ quyền nhà ở, đất, công trình trên đất, chung cư, nhà xưởng, máy móc thiết bị, xe ô tô, các phương tiện khác.

Điểm đặc biệt về lợi ích vay thế chấp nhà ngân hàng Agribank

Khác với các ngân hàng khác, để vay được tiền tại ngân hàng Agribank bạn phải đảm bảo được các điều kiện sau: Bạn phải có đủ các quyền lợi và nghĩa vụ về pháp luật, có độ tuổi từ 18 đến 75 tuổi và mang quốc tịch Việt Nam. Lịch sử tín dụng trước đây của bạn phải tốt, không mang nợ xấu hoặc có nợ xấu nhưng có lý do hợp lý, mục đích sử dụng nguồn vốn phù hợp với quy định của ngân hàng và pháp luật Việt Nam hiện hành.

> Tin liên quan : hồ sơ vay gói 30000 tỷ

Lợi ích vay thế chấp nhà ngân hàng Agribank: Khoản vay có thể lên tới 20 tỷ đồng trong 20 năm, thời gian trả góp linh hoạt theo tháng, quý đồng thời khách hàng vẫn được tham gia các chương trình ưu đãi về lãi suất cho vay của các ngân hàng. Được hỗ trợ vay tiền ngân hàng 24/24 giờ, thời gian xử lý hồ sơ vô cùng nhanh chóng và bạn không mất một đồng phí dịch vụ nào. Vì vậy, sản phẩm này của ngân hàng có thế mạnh hơn rất nhiều so với các ngân hàng khác và sản phẩm vay tín chấp khác.

Hồ sơ, thủ tục vay vốn thế chấp nhà ngân hàng Agribank:

Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, kt3 ( đăng ký tạm trú dài hạn),

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (Đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân)

Giấy chứng nhận quyền sơ hữu tài sản (bản photo)

Các hồ sơ chứng minh mức thu nhập và khả năng trả nợ cho ngân hàng của bạn

Chúng tôi cam kết dịch vụ hỗ trợ vay thế chấp nhà Agribank nhanh chóng nhất và tốt nhất hiện nay

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *