Điểm danh các gói vay tín chấp ngân hàng VPBank

Vay tín chấp VPBank tối đa lên tới 500 triệu đồng, thời gian duyệt hồ sơ chỉ 3 ngày, thủ tục đơn giản không cần tài sản đảm bảo, phục vụ nhu cầu kinh doanh, xây sửa nhà, mua xe của khách hàng

Hiện nay ngân hàng VPBank cung cấp 4 hình thức cho vay tiêu dùng: vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện và vay theo hợp đồng trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,93%, hạn mức cho vay lên tối đa lên đến 500 triệu, hình thức trả nợ rất đa dạng và linh hoạt (tối đa trong 60 tháng).

Vay tín chấp theo lương

Có hai hình thức cho vay theo lương đang được áp dụng là vay theo lương chuyển khoản và vay theo lương tiền mặt.

Mức lãi suất hiện tại áp dụng như sau:

Vay tín chấp< theo lương chuyển khoản: Những người có mức lương từ 4,5 triệu đồng đến 7,99 triệu đồng sẽ hưởng lãi suất là 1,42%/tháng; những người có mức lương từ 8 triệu đồng trở lên sẽ hưởng lãi suất từ 0.93%/tháng. Vay tín chấp theo lương tiền mặt: với mức lương từ 3 triệu đồng trở lên được vay tại ngân hàng VPBank với lãi suất từ 1,66%/tháng.

Lưu ý:

Những khách hàng đi làm công ty trả lương bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay thêm nếu khách hàng đó đang có khoản vay tiêu dùng tại VPBank.

Những khách hàng đang có khoản vay tại 1 – 3 ngân hàng khác nhưng mức lương cao thì vẫn có thể được xét duyệt cho vay thêm tại VPBank.

>Bài viết liên quan: Vay tin chap ngan hang

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Khách hàng đang có bảo hiểm nhân thọ tại bất kể công ty nào đều có thể được duyệt vay tín chấp lên đến 70 triệu đồng. Thời gian trả nợ là từ 6 đến 36 tháng, khách hàng có quyền lựa chọn thời gian trả gốc và lãi sao cho phù hợp với khả năng tài chính của mình. Lãi suất cố định là 1,66% áp dụng cho mọi thời gian vay và theo hình thức dư nợ giảm dần.

Lưu ý:

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải từ 1 năm trở lên

Phí thanh toán bảo hiểm nhân thọ phải trên 2 triệu đồng.

Khách hàng đã nộp hồ sơ vay tín chấp tại VPBank mà bị rớt hồ sơ trong vòng 4 tháng thì không được vay thêm tại ngân hàng.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Những khách hàng không chứng minh được thu nhập của mình hoàn toàn có thể vay theo hình thức vay hóa đơn tiền điện tại VPBank với hạn mức từ 10 triệu đến 50 triệu. Mức cho vay cụ thể như sau:

Hóa đơn tiền điện >= 1 triệu đồng: được vay từ 20 – 50 triệu.

Hóa đơn tiền điện >= 550.000đ: được vay từ 15 – 30 triệu.

Hóa đơn tiền điện >= 300.000đ: được vay từ 10 – 15 triệu.

Lưu ý:

Người đi vay phải là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện vay thế chấp đó tối thiểu 3 tháng.

>Xem thêm: Ngan hang vieta

Vay tín chấp theo hợp đồng trả góp

VPBank ap dụng hình thức này cho những khách hàng đang sinh sống tại tp Hồ Chí Minh và Bình Dương và hiện đang có hợp đồng trả góp với các tổ chức tài chính sau: HomeCredit, HD Saison, JACCS.

Lưu ý:

Hợp đồng phải góp phải trên 5 tháng, trả góp trên 1 triệu đồng/tháng.
Ngân hàng không hỗ trợ khi khách hàng đang vay góp tại VPBank và FE Credit.

Hồ sơ vay tín chấp tại VPBank

Hồ sơ bao gồm:

– Ảnh 3 x 4
– CMTND bản photo
– Sổ hộ khẩu/KT3 photo

– Bảng lương, hóa đơn tiền điện, biên lai bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng vay trả góp bản photo. Nhgữn giấy tờ này tùy thuộc vào hình thức vay của khách hàng để chuẩn bị cung cấp cho ngân hàng giấy tờ tương ứng.

Cùng tham khảo nhu cầu của mình và lựa chọn các gói vay tín chấp phù hợp tại ngân hàng VPBank nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *